HÌnh đại diện Admin Trắc Nghiệm
Quy trình tạo một kho trắc nghiệm cho giáo viên
Bởi Admin Trắc Nghiệm - Thứ sáu, 14 Tháng tám 2009, 04:54 PM
 
Bạn là giáo viên, hay bạn là người muốn tạo một kho trắc nghiệm? bạn có thể theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại đây.

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống tại đây.

Bước 3: Click vào nút "Đăng kí tạo kho" trên trang chủ.

Bước 4. Điền các thông tin cần thiết vào mẫu đăng kí tạo kho.

Sau đó Ban quản trị sẽ xem xét và cấp cho bạn một kho. bạn sẽ nhận được thông tin này qua email. Trong kho bạn vừa tạo, bạn có thể tạo ngân hàng câu hỏi và sau đó tạo đề trắc nghiệm.

Khi giáo viên yêu cầu tạo kho, sau khi kho được chấp nhận tạo, giáo viên sẽ là người quản trị kho của mình theo các bước sau:

  1. Tạo các câu hỏi trong ngân hàng câu hỏi của mình (click vào nút "ngân hàng câu hỏi" trong bảng điều hành).
  2. Sau khi tạo được ngân hàng với các câu hỏi (VD 100 câu), Giáo viên quay lại kho của mình, ấn nút "bật chế độ soạn thảo". giáo viên sẽ tìm thấy nút "thêm một hoạt động" click vào đó và chọn thêm một đề thi.
  3. Sau khi cấu hình xong đề thi, giáo viên sẽ được yêu cầu chọn các câu hỏi trong ngân hàng ra làm đề. Có thể chọn từng câu hay chọn ngẫu nhiên theo tỉ lệ.
  4. Như vậy là đề đã được tạo từ ngân hàng câu hỏi.
Sau khi giới thiệu HS vào làm trắc nghiệm, nếu có HS nào sử dụng chức năng xem đáp án và xem hướng dẫn thì HS sẽ bị trừ coin dựa vào cấu hình của đề thi mà GV đã thiết lập. Số coin được trừ này sẽ chuyển thành coin trong tài khoản của kho. GV xem tài khoản này bằng cách click vào nút "xem thanh toán" trong kho của mình ở bảng điều hành.

Nếu số coin này đủ lớn, GV có thể gửi email tới ban quản trị tracnghiem@thuvienvatly.com và yêu cầu chuyển coin này thành tiền. Chúng tôi sẽ tiến hành khấu trừ các chi phí và chuyển cho GV số tiền đó sau thư xác thực bằng email. (GV dùng đúng email đã đăng kí trong tài khoản giáo viên để gửi email cho ban quản trị)

Chúc các bạn thành công.
Xem và downlaod video vật lý