HÌnh đại diện Admin Trắc Nghiệm
Giáo viên tạo kho có thể nhận được tiền cho kho trắc nghiệm của mình không?
Bởi Admin Trắc Nghiệm - Thứ ba, 15 Tháng chín 2009, 02:03 PM
 
Câu trả lời là .
Khi giáo viên yêu cầu tạo kho, sau khi kho được chấp nhận tạo, giáo viên sẽ là người quản trị kho của mình theo các bước sau:
  1. Đăng nhập vào kho của mình trong danh mục các kho đang xây dựng
  2. Tạo các câu hỏi trong ngân hàng câu hỏi của mình (click vào nút "ngân hàng câu hỏi" trong bảng điều hành).
  3. Sau khi tạo được ngân hàng với các câu hỏi (VD 100 câu), Giáo viên quay lại kho của mình, ấn nút "bật chế độ soạn thảo". giáo viên sẽ tìm thấy nút "thêm một hoạt động" click vào đó và chọn thêm một đề thi.
  4. Sau khi cấu hình xong đề thi, giáo viên sẽ được yêu cầu chọn các câu hỏi trong ngân hàng ra làm đề. Có thể chọn từng câu hay chọn ngẫu nhiên theo tỉ lệ.
  5. Như vậy là đề đã được tạo từ ngân hàng câu hỏi.
Sau khi giới thiệu HS vào làm trắc nghiệm, nếu có HS nào sử dụng chức năng xem đáp án và xem hướng dẫn thì HS sẽ bị trừ coin dựa vào cấu hình của đề thi mà GV đã thiết lập. Số coin được trừ này sẽ chuyển thành coin trong tài khoản của kho. GV xem tài khoản này bằng cách click vào nút "xem thanh toán" trong kho của mình ở bảng điều hành.
Nếu số coin này đủ lớn, GV có thể gửi email tới ban quản trị tracnghiem@thuvienvatly.com và yêu cầu chuyển coin này thành tiền. Chúng tôi sẽ tiến hành khấu trừ các chi phí và chuyển cho GV số tiền đó sau thư xác thực bằng email. (GV dùng đúng email đã đăng kí trong tài khoản giáo viên để gửi email cho ban quản trị)
Chúc các bạn thành công.