HÌnh đại diện 377309 javishop javishop
Cac loai gel boi tron Durex ban nen thu mot lan
Bởi 377309 javishop javishop - Thứ sáu, 20 Tháng tư 2018, 01:44 AM
 
Chứng khô âm đạo là nguyên nhân chính khiến nhiều phụ nữ mệt mỏi trong việc quan hệ. Cảm giác khô hạn, đau rát thậm chí còn khiến nhiều người sợ hãi việc làm tình. Các loại gel bôi trơn Durex dưới đây sẽ giúp phụ nữ giải quyết triệt để vấn đề này.

Gel bôi trơn Durex Play Tingle

 Durex Play Tingle là một trong những loại gel được ưa chuộng nhất hiện nay. Gel mát lạnh với vị bạc hà the mát, khiến nhiều người thích thú. Sản phẩm này rất phù hợp cho những cuộc yêu vào ngày hè nóng nực. Nó sẽ khiến việc ái ân trở nên đầy hứng khởi và nồng nàn, cho bạn những giây phút thăng hoa đến tận cùng cảm xúc.Play Tingle là một trong các loại gel bôi trơn Durex được yêu thích nhất

 Hiện sản phẩm đang được bán rộng rãi trên thị trường với giá 180.000 đồng 1 tuýp 100 ml.

Gel bôi trơn Durex Play Classic

 Sản phẩm này cũng có phần tương tự khi so sánh với dòng gel bạc hà. Trong số các loại gel bôi trơn Durex, sản phẩm này cho cảm giác mát, sảng khoái và tự nhiên nhất. Người dùng sẽ không có cảm giác mình đang dùng một chất hỗ trợ bôi trơn. Từ đó, tăng cảm giác chân thật và được kích thích hơn khi ân ái.

 Khi so sánh với các loại gel khác, sản phẩm gel bôi trơn cao cấp này không được nhiều người ưa chuộng bằng. Nhưng đây thực sự là loại gel bôi trơn đáng mua, cho bạn cảm giác chân thật đến hoàn hảo trong mọi cuộc làm tình.

Gel bôi trơn Durex Play Massage 2in1

 Sản phẩm tiếp theo trong danh sách các loại gel bôi trơn Durex chính là Durex Play Massage 2in1. Sản phẩm này đứng đầu trong danh sách bán chạy của Durex ở thời điểm này.

 Durex Play Massage 2in1 là dạng gel kết hợp 2 trong 1. Nó vừa có tác dụng tăng độ ẩm tự nhiên cho âm đạo vừa dùng làm dầu bôi trơn và mát xa toàn thân cho cả nam và nữ. Không chỉ giúp việc quan hệ trở nên dễ dàng, nó còn khiến cả 2 thấy hứng thú hơn rất nhiều khi làm tình.

 Hiện sản phẩm đang được bán rộng rãi với giá 250.000 đồng 1 tuýp 200 ml.Gel bôi trơn Durex Play Massage 2in1

Gel bôi trơn Durex Play Warming

 Được tạo nên với thành phần chính là gốc nước, Durex Play Warming được nhà sản xuất bổ sung thêm các tinh chất tạo độ ấm áp. Từ đó, nó giúp người dùng có được cảm giác nồng nàn, hứng khởi hơn trong mỗi cuộc yêu.

 Đây là sản phẩm hoàn hảo cho những ngày mùa đông giá lạnh. Nó sẽ khiến 2 người “nhiệt”  và mê mẩn hơn trong bất cứ cuộc yêu nào. Durex Play Warming đang được bán trên thị trường với giá 180.000 đồng cho 1 tuýp 100 ml.

Gel bôi trơn Durex Play O

 Sau các loại gel bôi trơn Durex thông thường, cuối cùng Durex cũng đưa ra thị trường một sản phẩm chuyên dùng cho nữ.

 Durex PlayO có tác dụng tăng khoái cảm cho nữ giới khi quan hệ tình dục. Thành phần của sản phẩm có nguyên liệu gốc nước, không có mùi nhưng rất đa dụng, được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Nó sẽ khiến nữ giới đê mê trong men say ái tình, biến mỗi cuộc ái ân thành một cơn mơ tuyệt diệu.

 Hiện sản phẩm đang được bán rộng rãi trên thị trường với giá 850.00 đồng 1 lọ.

 Trên đây là các loại gel bôi trơn Durex được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay có bán tại shop đồ chơi người lớn Javi Shop. Bạn hãy dùng thử một lần nhé, để biết cuộc yêu của mình có thể sung sướng đến mức nào.