HÌnh đại diện 378435 Swanparks
Đầu tư sinh lời 30% sau 5 năm nhờ vị trí dự án Swan Park
Bởi 378435 Swanparks - Thứ ba, 19 Tháng sáu 2018, 07:58 PM
 
Chắc rồi, vấn đề phương vị dự án Bất Động Sản Khu đô thị Swan park luôn là đầu tiên và đó cũng là vấn đề được lưu ý tiên phong của chủ đầu tư dự án so với một dự án Bất Động Sản khi quyết định đầu tư hay chỉ là quan tâm đến. Tại Dự Án BĐS Swan Park City có lẻ yếu tố này là một trong những yếu tố quyết định hành động và cũng là yếu tố mang về sức bậc về giá cực cao.

nằm ở trọng tâm HÀNH CHÍNH Ủy Ban Nhân Dân Khu vực Đồng Nai

sở hữu phương vị nằm ở trọng tâm hành chính Ủy Ban Nhân Dân Khu vực Đồng Nai với đầy đủ tổng thể các tiện ích đã hiện diện như: ngân hàng, Bưu điện, Bệnh viên, Ủy Ban Nhân Dân – Hội đồng nhân dân Nhơn Trạch, Huyện ủy huyện Nhơn Trạch, giữa trung tâm thể dục thể thao, ban chỉ huy quân sự, Bộ công an Nhơn Trạch Đồng nai, khu vui chơi giải trí công viên, trường trung học phổ thông, trường bình dân,…

NẰM TRÊN MẶT TIỀN Vành đai 3 liên kết LIÊN VÙNG
dự án Swan Park City nằm ở mặt tiền Đường chiến lược vành đai 3 đoạn từ Tân Vạn – Nhợn Trạch liên kết đến cao tốc Long Thành – Giàu Dây liền kề TP Sài Gòn, với thời gian chuyển dời đến giữa trung tâm TP.Sài Gòn chỉ 20 phút trong tương lai.

Trục Đường vành đai 3 là 1 trong các trục đường trọng điểm và cực kì quan trọng mang vấn đề kế hoạch của Thành Phố HCM và sẽ được bắt đầu khởi công VÀO THÁNG 3/2018. chắc như đinh một điều khi trục đường này được bắt đầu khởi công và hoàn thành thì giá trị của các Nhà Đất trên phần đường đó sẽ tăng giá đột biến. Biên độ tăng giá sẽ dựa trên quá trình khai công của Đường vành đai 3.


NẰM trên tuyến đường 25B (TÔN ĐỨC THẮNG) kết nối SÂN BAY LONG THÀNH
nắm giữ phương vị ngay trọng tâm hành chính Ủy Ban Nhân Dân Nhơn Trạch Đồng nai với trục đường Tôn Đức Thắng cắt ngang dự án Bất Động Sản Swan Park City kết nối đến cảng hàng không quốc tế Long Thành cực kì thuận lợi và nhanh gọn chỉ mất thời 45 phút vận động và di chuyển từ dự án Siêu dự án cạnh đường vành đai 3.

Đường 25B cũng được coi là trục đường huyết mạch và trọng điểm kết nối vùng của Nhơn Trạch Đồng nai với lộ giới 100m. Cùng theo đó đoạn đường 25B cắt ngang qua dự án Bất Động Sản Siêu dự án cạnh đường vành đai 3 cũng sẽ được quy hoạch biến thành khu giữa trung tâm hành chính, phố tài chính, công viên thế thao, khu vui chơi giải trí công viên hồ thiên nga,… và là khu đông đúc, nhộn nhịp và đắc giá bậc nhất.

GẦN KCN lớn nhất Khu vực Đồng Nai
dự án Khu đô thị Swan park cũng rất gần với KCN lớn số 1 Nhơn Trạch Đồng nai mang về một giá trị về kinh tế cực lớn. Sự kết hợp của 3 khu: Chung Cư Swan park, giữa trung tâm hành chính Ủy Ban Nhân Dân Nhơn Trạch Đồng nai, KCN Khu vực Đồng Nai, trên các tuyến đường trọng điểm kết nối vùng đã tạo được một khu trọng yếu kinh tế phát triển, Dự án Bất động sản Hồ thiên nga Swan Park xứng đáng là một TP vệ tinh bậc nhất Sài Thành.

vị trí dự án Bất Động Sản Khu đô thị Swan park tuy gần với KCN Nhơn Trạch tuy vậy vẫn giữ một khoản cách đủ lớn để bảo vệ không bị tác động tiếng ồn và ô nhiễm không khí, giữ cho Thành Phố đúng như những gì đã nói là 1 Thành Phố thông minh và xanh nhất Nước Nhà.

GẦN CẦU Nhơn Trạch
Cầu Khu vực Đồng Nai cũng thuộc vào dự án Đường vành đai 3, đây là cây cầu kết nối từ địa phận Nhơn Trạch Đồng nai qua địa phần TP HCM rõ ràng và cụ thể là thuộc Q.2 và Quận 9. Cũng tương tự như Đường vành đai 3 thì khi cây cầu được thiết kế và xây dựng và hoàn thành xong sẽ tạo ra một sức bậc về giá cực lớn bởi vì sẽ tinh giảm thời điểm vận động và di chuyển đến trọng tâm TP một cách nhanh nhẹn và thuận lợi, không kẹt xe,…

chính vì vậy đó cũng là cây cầu mang yếu tố quyết định hành động của Đường vành đai 3 mang tính liên kết vùng cực cao. Và một điều rất may mắn tài lộc dành đến cho các chủ đầu tư dự án không riêng gì là Chung Cư Swan park và cả Swan Bay đó chính là Cầu Khu vực Đồng Nai sẽ sớm được có văn bản khai công và Dự kiến hoàn thành xong vào khoảng thời gian 2020 – 2021.

GẦN CẦU CÁT LÁI
Đây rất có thể nói là 1 trong những yếu tố số 1 để biến khu Nhơn Trạch Đồng nai thành một thị trường náo nhiệt và giao dịch can đảm nhất trong mai sau cùng theo đó cũng là vấn đề tạo được sự đột biến về giá của các Dự Án BĐS gần cầu Cát Lái hoặc trên phố kết nối đến.


Các Thông tin về nguồn vốn góp vốn đầu tư và quyết định phê duyệt xây dựng của thủ tướng chính phủ đã và đang lâu mặc dù thế vì nhiều nguyên do nên vẫn chưa thể kiến thiết xây dựng được. Tuy nhiên đây vẫn còn là ẩn số tạo nên sự đột biến về giá cho các người đầu tư và cũng là một cuộc chiến Thông tin của những chủ đầu tư của dự án.

LIỀN KỀ CAO TỐC BẾN LỨC - LONG THÀNH

Vị trí Dự Án BĐS Swan park Nhơn trạch Đồng Nai ngoài những cơ sở hạ tầng giao thông trên còn liền kề cao tốc Bến Lức - Long Thành hiện cũng đã thi công Dự kiến thông xe vào trong thời gian cuối năm 2018 kết kết nhanh nhẹn để các địa điểm lân cận đặc biệt là Bà Rịa - Vũng Tàu.


Chỉ cách dự án Bất Động Sản Swan Park City phần đường 3km chuyển dịch cực kì nhanh gọn tạo ra sự sự thuận tiện hơn hết mà không Dự Án BĐS nào sánh bằng không chỉ là chuyển dời nhanh gọn trong khu vực nội thành mà còn sang các vùng lân cận.

HÌnh đại diện 378435 Swanparks
Trả lời: Đầu tư sinh lời 30% sau 5 năm nhờ vị trí dự án Swan Park
Bởi 378435 Swanparks - Thứ năm, 21 Tháng sáu 2018, 07:58 PM
 
Không hiểu sao dự án Swan Park city có vị trí rồng cuộn hổ ngồi tới như vậy, chủ đầu tư là tập đoàn CFLD cũng đã cam kết lợi nhuận ngay năm đầu tiên mà vẫn chưa thấy ai quan tâm nhỉ