HÌnh đại diện 378435 Swanparks
4 điểm nổi bật về tổng quan của dự án xanh Swan Park
Bởi 378435 Swanparks - Thứ năm, 21 Tháng sáu 2018, 08:14 PM
 
dự án Swan park Nhơn trạch Đồng Nai siêu dự án hay nói đúng hơn là 1 TP quy mô lớn tiên phong tại Việt Nam với 941ha gấp đôi Phú Mỹ Hưng, được nhìn nhận là Thành Phố THÔNG MINH VÀ XANH NHẤT Nước Ta được quy hoạch vô cùng bài bản.

Tổng quan về dự án khu đô thị xanh Swan Park

Đặc biệt Dự Án BĐS Siêu dự án cạnh đường vành đai 3 sở hữu vị trí CỰC KÌ chiến lược nằm trên nhiều tuyến đường trọng điểm quan trọng mang tính chất chiến lược không chỉ là so với Khu vực Đồng Nai mà cả các xung quanh vị trí lân cận như: Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An,... Nhất là có tầm quan trọng to lớn so với Sài Sòn. Thành Phố ỨNG DỤNG công nghệ THÔNG MINH

Tại TP thông minh Swan park đầu tiên tại Việt Nam những công nghệ tiên tiến mới nhất về quy hoạch, thiết kế, thiết kế xây dựng, quản lý điều hành và vận hành đô thị được ứng dụng một cách hiệu quả mang về một khoảng không gian sống tốt nhất.

Thành phố xanh kì vĩ

Để biến mỗi căn nhà tại Swan park là một tổ ấm nơi các thiết bị công nghệ thông minh nhất được hiện diện và biến thành trợ thủ đắc lực cho chủ nhà để cuộc sống trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

diện tích MẢNG XANH lớn số 1 Nước Nhà
Swan Park City tự hào là 1 Thành Phố xanh nhất Nước Ta Lúc này với hơn 190ha diện tích quy hoạnh cây lá và mặt nước, nắm giữ phương vị liền kề Thành Phố Sài Gòn với sự kết nối giao thông vận tải tiêu biểu vượt trội tạo được giá trị tiêu biểu và thực lực tăng giá vượt bậc cho dự án Bất Động Sản Siêu dự án cạnh đường vành đai 3 trong tương lai gần.

Diện tích mảng xanh lớn nhất Việt Nam

không chỉ có thế, với chỉ số diện tích mảng xanh trung bình dành cho cư dân lên đến 30m2/người cao hơn nữa 5m2 - 10m2/người so với tiêu chuẩn của TP mới trên thế giới, giúp cho từng phút giây tại Dự Án BĐS Chung Cư Swan park biến thành những khoảnh khắc bình yên, tự tại giữa thiên nhiên xanh mát.

GIÁ TRỊ SỐNG đỉnh cao TẠI Dự Án BĐS Chung Cư Swan park
không gian cộng đồng sẽ mang về chuỗi giá trị sống chuẩn mực mới, cung cấp hoàn hảo cho nhu cầu mua sắm, nhà hàng ăn uống, vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe của dân cư nội khu và tạo môi trường tự nhiên nâng tầm phát triển tổng lực cho người dân nhí. Mang về cho Dự Án BĐS Khu đô thị Swan park một giá trị hoàn toàn khác biệt để những người dân tại Khu đô thị Swan park rất có khả năng tận hưởng môi trường sống hoàn mỹ và đầy đủ tiện nghi bậc nhất không khác gì Sài Thành.

Giá trị sống đỉnh cao

TIỀM NẲNG TẲNG GIÁ VƯỢT BẬC CỦA dự án Bất Động Sản Chung Cư Swan park

Với 1 loạt cơ sở hạ tầng giao thông kết nối vượt trội tới những khu vực trọng yếu như trung tâm TP Hồ Chí Minh, sân bây thế giới Long Thành,... Và các tỉnh lân cận. dự án Khu đô thị Swan park đã và đang dần dần được chủ đầu tư dự án nhận thấy mức độ tiềm năng tăng giá với minh chứng bằng tiến trình bán hàng cực kì kinh khủng chỉ 1 tháng bán hơn 200 căn.

Để biết giá trị cuộc sống đỉnh cao là như thế nào các bạn có thể xem các tiện ích 5 sao của dự án Swan Park tại link: https://duan-swanparks.com/tien-ich-cid14.html

Tiềm năng tăng giá vượt bậc

Tôi tin chắc rằng với xu thế góp vốn đầu tư trung và dài hạn của CĐT và những gì mà dự án Siêu dự án cạnh đường vành đai 3 đã và đang thể hiện thì chắc chắn sẽ không làm chủ đầu tư của dự án thất vọng về biên độ tăng giá của Siêu dự án cạnh đường vành đai 3 khi đầu tư trong quy trình tiến độ Lúc Này khu mà mức định giá vẫn đang ở tầm mức bé nhất. Quý người tiêu dùng rất có thể tham khảo chi tiết lý bởi vì sao mà tôi nói dự án Bất Động Sản Siêu dự án cạnh đường vành đai 3 lại có thực lực tăng giá vượt bậc tại mục vị trí dự án Siêu dự án cạnh đường vành đai 3.

Link nguồn có chỉnh sữa: https://duan-swanparks.com/tong-quan-cid12.html