HÌnh đại diện 378392 Nha Khoa Hollywood
Mức giá niềng răng trong suốt không mắc cài
Bởi 378392 Nha Khoa Hollywood - Thứ ba, 10 Tháng bảy 2018, 03:19 PM
 
Niềng răng không mắc cài hiện định nghĩa là phương pháp chỉnh nha phổ biến trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy niềng răng không mắc cài bảng giá bao nhiêu và có những ưu điểm nào mà lại được sử dụng rộng rãi đến thế? Topic sau đây của nha khoa Hollywood sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

*Chú ý, Topic dài hơn 3000 chữ, bạn có thể đọc TÓM TẮT Ý CHÍNH tại: https://nhakhoahollywood.vn/nieng-rang-khong-mac-cai-invisalign/

1. Niềng răng không mắc cài định nghĩa là gì?

Niềng răng không mắc cài được xem định nghĩa là phương pháp khắc phục các sai sót về răng tân tiến nhất ngày nay, được số đông quý khách lựa chọn và tin tưởng. Hầu như “vô hình” và người đối diện không hề biết bạn đang trong quy trình chỉnh nha, niềng răng không mắc cài hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn 1 hàm răng đều, đẹp như mong đợi mà không quá phức tạp.

Liệu pháp này sử dụng niềng răng trong suốt, đeo mỗi khay trong khoảng 2 tuần, bắt buộc bạn cần phải dùng từ 25 - 45 bộ khay, trong suốt thời kì làm niềng răng. Số lượng khay sẽ khác nhau tùy vào mức độ nặng nhẹ và từng giả dụ của mỗi người. Mỗi lần thay khay mới, răng bạn sẽ chuyển dịch khoảng 0,22mm, cứ như vậy cho đến khi chấm dứt tiến trình.

bây giờ, có hai loại niềng răng không mắc cài được rộng rãi người quan tâm và áp dụng đó là niềng răng không mắc cài Invisalign và niềng răng không mắc cài Clear Aligner.

Xem thêm: Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu?

2. Niềng răng không mắc cài Invisalign

Invisalign là phương pháp niềng răng áp dụng các khay nhựa trong suốt để dịch chuyển răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng, với những điểm tạo lực, đưa răng đến vị trí như mong muốn.

3. Niềng răng không mắc cài eCligner

Niềng răng không mắc cài eCligner cũng định nghĩa là 1 dạng khay niềng bằng nhựa trong suốt. Tuy nhiên, kỹ thuật niềng răng eCligner khác hoàn toàn so nhằm Invisalign.

Khay eCligner được chế tác thủ công bằng tay, đơn giản, chỉ dựa trên mẫu hàm thạch cao để khắc khay niềng. Mỗi thời kỳ sẽ ứng với 1 mẫu hàm và 1 khay niềng cụ thể. Trong quá trình niềng răng, bạn cần thiết áp dụng bao nhiêu khay, thì chuyên gia sẽ chế tạo bấy nhiêu mẫu hàm.

Phương pháp niềng răng không mắc cài tạo cảm giác dễ chịu, các quý khách được chữa trị rất ít khi cần phải nhổ răng. Tùy theo trường hợp nặng nhẹ của mỗi người, bác sĩ sẽ cho biết nên chữa trong bao lâu.

mức giá của niềng răng không mắc cài

ngày nay, mức giá niềng răng không mắc cài eCligner dao động trong khoảng: 50 - 70 triệu đồng tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ. Còn niềng răng không mắc cài Invisalign tại nha khoa Hollywood dao động trong khoảng từ 85 - 100 triệu đồng. Mức giá niềng răng hô cụ thể còn theo những vào vấn đề răng, sức khỏe răng miệng của từng người.

Niềng răng không mắc cài mức giá tốt và uy tín nhất TPHCM

Tại Việt Nam chỉ có một số nha khoa sở hữu khoa học niềng răng không mắc cài Invisalign được chuyển giao trực tiếp đến từ Mỹ. Để thực hiện được công nghệ này, Đòi hỏi những chuyên gia nha khoa phải scan trường hợp bây giờ của bệnh nhân và lên kế hoạch chữa gửi về Mỹ.

Tại Mỹ, những kĩ thuật viên của Mỹ sẽ tiến hành chế tạo, gia công khay niềng răng cho mỗi trường hợp của bệnh nhân và gửi về Việt Nam theo kế hoạch trị.

vì phương pháp niềng răng này có rất ít sai sót lại mang đến hiệu quả cao hơn cách thông thường nên mức giá niềng răng kỹ thuật invisalign khá cao. Nha khoa Hollywood, tự hào định nghĩa là 1 trong những địa chỉ được chuyển giao khoa học này từ hãng Invisalign. Trường hợp bạn đang có yêu cầu muốn Tham khảo về phương pháp này hoặc muốn được nghe tư vấn rõ hơn về Invisalign từ những chuyên viên hãy liên hệ nhằm chúng tôi theo tài liệu dưới đây

Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, Phường 3, Q10, TPHCM
Hotline: 028.73017858 – 091.333.7672
Email: tuvan@nhakhoahollywood.vn
h làm việc: T2 – T7 (8h-20h), Chủ Nhật (8h-17h)
Xem và downlaod video vật lý