HÌnh đại diện 377609 jerrylost
Mach ban ngay bi quyet chon mua laptop Dell dang mua nhat
Bởi 377609 jerrylost - Thứ hai, 29 Tháng mười 2018, 03:22 PM
 

Là một trong những nhãn hiệu uy tín máy tính luôn được ưa chuộng nhất và sử dụng phổ biến hàng đầu, laptop Dell đăc biệt có giá tương đối ổn định phân khúc, hoạt động tốt lại giá cả phải chăng nữa. Chính vì vậy, có thể nói hiện nay, để lựa chọn một chiếc laptop Dell cho nhu cầu sử dụng của mình quả thực là lựa chọn đúng đắn.

Máy tính trạm giới thiệu bí quyết nào để có thể lựa chọn một chiếc máy tính đến từ thương hiệu sản phẩm Laptop Dell giá rẻ chất lượng uy tín nhất TPHCM dựa trên một vài tiêu chí lựa chọn được kiểm chứng.

Điểm lại các dòng máy cơ bản của laptop Dell hiện nay

 Hiện nay, dòng trên thị trường Việt Nam dòng laptop Dell phổ thông chủ yếu được sử dụng có hai dòng chính là Vostro và Inspiron. Một một dòng sản phẩm này lại có những cấu hình và thiết kế đa dạng nhằm phục vụ một nhóm đối tượng khác nhau với các mục đích sử dụng khác nhau được cung cấp:

Dòng sản phẩm máy tính xách tay Dell Vostro được sản xuất nhằm hướng đến đối tượng chính là doanh nghiệp, doanh nhân những người làm văn phòng chủ yếu sử dụng thành thục các phần mềm word, excel,.. tập trung chủ yếu cho công việc. Trong khi đó dòng sản phẩm laptop Dell Inspiron lại có nhiều mức giá và lựa chọn cấu hình hơn, thiết kế k chú trong bằng mang đến sự lựa chọn phong phú tùy thuộc nhu cầu người dùng như chơi điện tử, thiết kế đồ họa cơ bản nhất bạn nhé.

Dell cung cấp máy tính xách tay giá rẻ

Một vài dòng sản phẩm laptop Dell tiêu biểu được Máy Tính TRạm chuyên Máy trạm giá rẻ nhất TPHCM, máy trạm workstation cũ giá rẻ HCM giới thiệu

Dell Vostro 5000 là dòng laptop cho doanh nhân ở phân khúc cao cấp hơn với mức giá khoảng từ 12-18 triệu tùy cấu hình. Đặc trưng của dòng sản phẩm này là có thiết kế vỏ nhôm sắc sảo, mỏng nhẹ thời trang, phù hợp cho công việc văn phòng và học tập, chú trọng về thiết kế máy.

Dell Vostro 3000: là dòng sản phẩm laptop có thiết kế bền bỉ tuy nhiên khá đơn giản với vỏ bằng nhựa có khả năng tùy chọn nhiều cấu hình từ i3 đến i7 vì vậy khá phù hợp cho công việc văn phòng và học tập thông thường nhất. Hiện nay mức giá khoảng từ 10-15 triệu tùy cấu hình phải chăng.

Dell Inspiron 3000: dòng laptop Dell bình cũng trang bị có rất nhiều lựa chọn cấu hình và cũng có khoảng giá dao động mua cũ đến mới ở nhiều mức giá từ 7 – 15 triệu tùy cấu hình. Thiết kế của Dell Inspiron 3000 có phần vỏ bằng nhựa màu đen khung chắc chắn khá đáng cho bạn lựa chọn.

Dell Inspiron 5000: là dòng laptop có tùy chọn cảm ứng trên giao diện đồng thời sử dụng 2 trong 1 vừa laptop vừa tablet tiện ích hơn hẳn. Mức giá hiện nay để bạn có thể sở hữu nó chính là từ 15 đến 25 triệu tùy cấu hình, tùy chọn cảm ứng, tùy chọn di chuyển mền.

Máy tính Dell độc đáo, giá thành phải chăng

Dell XPS: dòng laptop siêu cao cấp có mức giá cự cao vì cấu hình khủng với phần vỏ cực kì mỏng nhẹ, sang trọng, cấu hình mạnh.

Dell Inspiron 7000 Gaming tên gọi của dòng máy tính này chính là công năng sử dụng chính của nó dành cho game thủ. Với  thiết kế dành cho game thủ, dòng laptop Dell khá “hầm hố”, cấu hình cực mạnh, giá khoảng từ 20 triệu đồng hợp lý hơn so với dòng XPS chuyên.

Máy tính trạm bán Máy tính trạm giá rẻ hiện đang cung cấp các dòng máy tính laptop giá rẻ (https://medium.com/@maytinhtram/co-nen-mua-laptop-cu-gia-re-nen-mua-laptop-hang-nao-o-dau-tot-af08c8415a9d) đa dạng và phong phú nhất, chúng tôi hy vọng bạn đã có sự lựa chọn cho mình.