HÌnh đại diện 381191 eliteabc
Phat trien nang khieu thong qua thuyet da thong minh
Bởi 381191 eliteabc - Thứ tư, 21 Tháng mười một 2018, 06:15 AM
 

Phát triển năng khiếu thông qua thuyết đa thông minh

Sinh trắc vân tay hiện nay là công nghệ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Thông qua công nghệ này chúng ta có thể biết được những khả năng, những chỉ số thông minh của bản thân mình như chỉ số thông minh ngôn ngữ, chỉ số thông minh vận động, chỉ số giao tiếp,…

Việc Phát triển năng khiếu thông qua thuyết đa thông minh là một nội dung quan trọng trong giáo dục hiện đại. Để hiểu rõ hơn về nôi dung này mời bạn cùng Sinh trac van tay Elite Symbol tìm hiểu nội dung dưới đây.

Để thực hiện phân tích dấu vân tay, cha mẹ hãy đưa con đến trung tâm này để quét 10 dấu vân tay bằng phần mềm chuyên dụng. Theo thuyết thông minh đa chiều, trẻ nhỏ có đến 8 loại hình thông minh khác nhau.

Qua việc tiến hành phân tích dấu vân tay chúng ta có thể dễ dàng có thể xác định thông số về 8 loại hình trí thông minh của con ngời bao gồm: toán học – logic, ngôn ngữ; vận động; thị giác – không gian;  âm nhạc; nội tâm; tương tác; thiên nhiên… Thông qua những phát hiện nay, chúng ta có cơ hội thể hiện bản thân mình ở những công việc tương ứng với năng lực nổi trội sẵn có. 

Phát triển năng khiếu thông qua thuyết đa thông minh

Mỗi một đứa trẻ đều có thể nổi trội ở một hoặc vài khả năng nào đó. Việc các bậc phụ huynh cần làm là phát hiện trí thông minh của trẻ, nuôi dưỡng năng khiếu để con tự tin phát triển đúng hướng. Điều đầu tiên, các bậc phụ huynh cần nắm vững biểu hiện của mỗi loại trí thông minh.

Các nhà khoa học trên thế giới đã có hàng ngàn công trình nghiên cứu khác nhau đã chứng minh cường độ vân tay có liên quan mật thiết đến sự phát triển não bộ của con người. Sinh trắc vân tay online có thể được thực hiện ở mọi lứa tuổi.

Sinh trắc vân tay ở HCM là phương pháp khoa học, nghiên cứu sự dựa trên mối liên quan giữa não bộ và các dấu vân tay trên đầu ngón tay mỗi người. Kết quả sinh trắc học vân tay là công cụ hữu hiệu giúp cho phụ huynh xác định phương hướng đầu tư giáo dục trẻ cho phù hợp với năng lực của con.

Dựa trên các chủng vân tay thấy được trên đầu ngón tay, người ta có thể khám phá ra

- Các loại hình thông minh trong học thuyết đa thông minh

- Tính cách và suy nghĩ bên trong của con người

- Thiên hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai

- Tham khảo cách kích hoạt các chức năng trong não bộ

- Chỉ số thông minh, trí tuệ, cảm xúc, vượt khó ( IQ, AQ, EQ, CQ)

  

Giúp con phát triển toàn diện nhờ sinh trắc vân tay

Phát triển toàn diện tất cả những loại hình trí thông minh là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Sinh trắc vân tay được coi là một trong những công cụ hữu ích phân tích những chỉ số trí thông minh này một cách khoa học và chính xác.

Từ những con số này bố mẹ sẽ có thể có những phương pháp giáo dục trẻ một cách tốt hơn nhằm cải thiện những điểm yếu hoặc phát triển những điểm mạnh của bé. Còn việc làm như thế nào là do phụ huynh quyết định. Như vậy có thể thấy làm sinh trắc vân tay cho trẻ là một công cụ hữu hiệu cho phụ huynh trong việc khám phá các tiềm năng và nuôi dạy trẻ.

Để hiểu rõ hơn về Trung tâm tư vấn giao dục Elite Symbol, hãy đăng ký ngay để trải nghiệm 1 buổi khám phá tính cách miễn phí tại sinh trắc vân tay ở HCM Elite Symbol ngay hôm nay.