HÌnh đại diện 384138 thanhlycuongphat
thanh lý tiệm net giá cao, Bình Dương, BMT, Đồng Nai
Bởi 384138 thanhlycuongphat - Thứ năm, 22 Tháng mười một 2018, 02:51 PM
 
Nhằm hỗ trợ chủ phòng net thu lại tiền mặt nhanh chóng, chúng tôi hỗ trợ thanh lý máy tính cũ phòng net ngưng sử dụng giá cao.
Thẩm định sơ bộ Chúng tôi tiến hành phân tích, tính toán mức giá tạm thời, gần như chính xác 99% so với tại dàn Net
Thanh toán hoàn tất Sau khi trao đổi và thống nhất về giá cả, chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ tiền một lần và dọn dẹp gọn gàng
Thanh Lý Cường Phát cung cấp các giá trị phục vụ cho khách hàng:
Thu mua máy tính thanh lý Cty, Trường Học, Các dự án lớn của nhà nước hay tư nhân đều mua. Đấu thầu mua số lượng lớn của tất cả các vùng miền trên cả nước kể cả nước ngoài đều mua.
Mua với giá cao nhất, số lượng không hạn chế, càng nhiều mua giá càng cao, đảm bảo hài lòng quý khách hàng, Mua máy tính, thiết bị văn phòng hư cũ các loại, có bán là có mua
Uy tín, trách nhiệm, chất lượng dịch vụ tốt, thu mua nhanh chóng với giá cao, tiền mặt thanh toán một lần, không kì kèo, không ép giá.
– Thời gian hỗ trợ cho chủ phòng nét từ 7:00 đến 18:00, ngày lễ và Chủ nhật. – Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi mong muốn đến tận nơi kiểm tra quán nét và báo giá theo mong muốn khách hàng, giá cả tốt nhất và dịch vụ khách hàng hoàn hảo nhất.
xem chi tiết website https://thanhlycuongphat.com/thanh-ly-phong-net/
Xem và downlaod video vật lý