HÌnh đại diện 385096 tiến việt vi
chia sẻ kinh nghiệm lm bài tập
Bởi 385096 tiến việt vi - Thứ năm, 6 Tháng mười hai 2018, 05:21 PM
 

1 lần xử lý dứt điểm mùi hôi toilet cực kỳ hiệu quả

Khi nhà vệ sinh nếu không được cọ rửa thường xuyên sẽ là nguyên nhân gây ra những mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày hoặc nó có thể gây ra những mầm mống bệnh nguy hiểm. Do đó, khi nhà vệ sinh có mùi hôi, bạn cần có phương pháp khử mùi hôi để tránh gây ra những phiền phức, mùi khó chịu trong nhà.

Nguyên nhân nhà vệ sinh xuất hiện mùi hôi

Nguyên nhân hàng đầu khiến nhà vệ đó là do bạn không cọ rửa nhà vệ sinh thường xuyên, nếu như điều này tiếp diễn lâu ngày sẽ làm nhà vệ sinh xuất hiện mùi khó chịu. Không chỉ vật còn có nhiều lý do khác như có thể do bạn đánh rớt đồ uống hay thức ăn ra nhà vệ sinh hay bạn để chất thải đó ở một góc nào đó mà không biết và ít ngày sau sẽ gây ra những mùi hôi khó chịu. Hoặc cũng có thể do nhà vệ sinh nhà bạn có những con côn trùng như gián cư trú cũng là nguyên nhân gây ra những mùi hôi khó chịu. Mùi hôi nhà vệ sinh cũng có thể bạn không biết từ đâu bay đến gây ra cảm giác khó chịu cho các thành viên trong gia đình. Không chỉ vậy còn có rất nhiều nguyên nhân khác khiến nhà vệ sinh bị hôi. Chúng tôi sẽ mách bn kinh nghiệm xử ký loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh đơn giản nhất sau đây.

*** Nhận diện cơ sở Rút hầm cầu HCM

5 bí quyết khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả ít ai biết

Cách 1: Dùng rượu để khử mùi hôi

Chúng ta sẽ thực hiện như sau: Bạn tiến hành đặt một ly rượu mạnh nho nhỏ ở góc nào đó trong nhà vệ sinh, ít phút sau mùi hôi sẽ biến mất. Đối với phương pháp này có hiệu lực từ 5 đến 7 ngày, trường hợp mùi hôi vẫn còn thì chúng ta sẽ tiến hành đặt thêm một hoặc vài ly nữa sẽ giúp loại bỏ mùi hôi hoàn toàn.

Cách 2: Dùng dầu gió để khử mùi hôi

Đây được xem là một trong những cách làm vô cùng hiệu quả và cách thực hiện rất đơn giản. Đối với với phương pháp này, chúng ta chỉ cần mở nắp hộp dầu gió và sau đó để một góc nào đó trong nhà vệ sinh. Nhờ phương pháp này mùi hôi sẽ không còn đến tận 2 hoặc 3 tháng sau mà không khiến bạn tốn kém. Thực tế trong trường hợp bạn không thích mùi của loại dầu này, bạn có thể thử áp dụng phương pháp khác.

Cách 3: Sử dụng nước hoa

Cách làm rất đơn giản đó là chúng ta sẽ nhỏ vài giọt nước hoa hoặc dầu gió vào miến xốp bọt biển, sau đó chúng ta sẽ treo ở trong nhà vệ sinh. Đối với phương pháp này sẽ giúp khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả trong thời gian nửa tháng, định kỳ cứ nửa tháng bạn lại nhỏ thêm một vài giọt. Đây được xem phương pháp rất hiệu quả và tiết kiệm.

*** Gợi ý xử lý bồn cầu nghẹt tại nhà đon giản mà hiệu quả cao: https://bbpress.org/forums/profile/ruthamcauphuloc/

Cách 4: Dùng bột giặt hoặc nước khử mùi hôi nhà vệ sinh

Đối với phương pháp này, bạn cần chuẩn bị 10g bột giặt và tiến hành cho vào ống thoát nước xuống dưới bể chứa phân. Sau đó chúng ta sử dụng bàn chải cứng và dài để tiến hành cọ quanh vách ống thoát nước cho thật sạch sẽ và xả nước sạch để tiến hành cọ lại. Đối với phương pháp này, bạn cần định kỳ một tuần cọ rửa một lần sẽ giúp loại bỏ mùi hôi hiệu quả.

Cách 5: Sử dụng dấm và muối

Đây được xem là một cách vô cùng hiệu quả mà không gây tốn kém. Bạn chỉ cần tiến hành lấy một lọ dấm ăn và đặt trong góc nhà vệ sinh, phương pháp như vậy sẽ giúp loại bỏ mùi hôi hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể hòa tan một cốc nước muối rồi đổ quanh miệng cống, bạn cần thực hiện việc này đều đặn sẽ giúp loại bỏ mùi hôi hiệu quả.

Sau khi áp dụng các cách thông tắc bồn cầu mà vẫn chưa hiệu quả, bạn hãy gọi cho đơn vị rút hầm cầu Phú Lộc vì công ty này có uy tín rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý chống nghẹt bồn cầu, sàn toilet hiệu quả mà giá thành dịch vụ lại rẻ nhất thị trường.

*** Những điều cần chú ý khi tìm Rút hầm cầu

CÔNG TY HÚT HẦM CẦU PHÚ LỘC

Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

CHI NHÁNH QUẬN 12

Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0932.171.262


Xem và downlaod video vật lý