HÌnh đại diện 385096 tiến việt vi
chia se meo nhan dan khu mui nha ve sinh
Bởi 385096 tiến việt vi - Thứ tư, 9 Tháng một 2019, 01:56 PM
 

Nắm rõ 6 bí quyết loại bỏ mùi hôi này toilet nhà bạn sẽ luôn thơm ngát

Trường hợp toilet nhà bạn hôi mùi phân thì rất có thể do thợ lắp đặt ống thoát nước sàn xuống nhầm hầm phân...

Khi toilet sử dụng lâu ngày ít được chúng ta quan tâm tới việc chùi rửa sẽ rất xuất hiện nhiều mùi rất khó chịu, nhất là tình trạng này xảy ra rất phổ biến tại những căn hộ chung cư, hay những nhà có không gian thiết kế nhỏ hẹp.

1. Kiểm tra kỹ thiết bị nước xem có bị tình trạng rò rỉ, tường nhà có thấm nước

Có thể thấy khu vực nhà vệ sinh là nơi tiếp xúc với nước vô cùng thường xuyên. Vì vậy khu vực nhà vệ sinh dễ xảy ra việc rò rỉ nước, làm thấm vào bề mặt của vật liệu, khi để lâu ngày sẽ gây ra ẩm mốc xung quanh trần nhà hay tường ngăn, chính vì thế sẽ khiến mùi hôi bị bay ra từ đây.

*** Dịch vụ Rút hầm cầu HCM nào uy tín giá rẻ?

2. Thực hiện kiểm tra mạch vữa nền nhà và khu vực tiếp giáp của các thiết bị

Các mạch vữa (ron nền) được xem là khu vực bám các cặn bã, kí sinh trùng có khả năng làm cho nhà vệ sinh bốc mùi. Do đó, bạn hãy kiểm tra thật kỹ mạch vữa có đảm bảo được ron kỹ chưa, kiểm tra các tiếp giáp giữa các mối nối và giữa các thiết bị gắn lên tường đã đảm bảo độ kín chưa, nếu chưa thì chúng ta cần xử lý ngay.

3. Kiểm tra đường thoát nước, phễu sàn

Bạn hãy chủ động kiểm tra đường thoát nước sàn nhà vệ sinh (thường là khu vực phễu thu sàn chất liệu bằng inox) có xuất hiện mùi hôi hay không?

Trong trường hợp nhà vệ sinh bị hôi mùi phân thì nguyên nhân có thể do thợ lắp đặt ống thoát nước sàn xuống nhầm hầm phân (theo lẽ hiển nhiên thì ống thoát nước phải lắp đặt xuống hầm thoát nước riêng). Nếu như để xảy ra trường hợp này thì cách xử lý hơi phức tạp vì cần tiến hành tháo dỡ hệ thống gạch nền, tường, hộp kỹ thuật mới đảm bảo xử lý được.

Nếu như ga thoát sàn bị khô nước cũng có khả năng cao làm khí từ đường ống thải thoát ra. Khi đó cần chế xifong cho thoát sàn (tương tự loại xifong của chậu rửa) - cách này chúng ta nên làm ngay từ đầu lúc chưa sử dụng nhà vệ sinh sẽ mang tới hiệu quả tốt nhất.

*** Kinh nghiệm chọn công ty hút hầm cầu giá rẻ: https://www.flickr.com/photos/ruthamcauphuloc/46442322661/

4. Vệ sinh nhà vệ sinh hàng ngày

Toilet được xem là một trong những khu vực được sử dụng nhiều nhất. Nếu như để lâu ngày không được cọ rửa. Khi đó các vết bẩn sẽ rất dễ bám vào thành của các thiết bị như chậu rửa, bồn cầu, tường nhà... làm phát sinh mùi hôi.

Phương pháp khắc phục là chúng ta cần cọ rửa hàng ngày. Có thể sử dụng nước khử mùi hôi nhà vệ sinh sẽ mang tới hiệu quả tốt hơn.

5. Tìm lối thoát khí cho nhà vệ sinh

Bạn cần lắp đặt cửa sổ mở từ nhà vệ sinh ra ngoài thiên nhiên được xem là điều rất cần thiết, có tác dụng giúp nhà vệ sinh có nhiều ánh sáng chan hòa hơn khi ban ngày. Nhờ vậy sẽ giúp hạn chế vi khuẩn sinh sôi, là khu vực đối lưu không khí rất tốt – như thế mùi hôi sẽ thoát ra từ những ô cửa này

Trong trường hợp toilet nhà bạn không có những ô cửa thông thoáng thì bạn hãy lắp thiết bị quạt hút để tiến hành hút mùi và thông gió.

*** Phương pháp xử lý tắc nghẽn nhà vệ sinh: Rút hầm cầu HCM

6. Ngoài ra, đặt các thiết bị khử mùi

Nếu như bạn muin61 toilet có mùi thơm tự nhiên, bạn có thể sử dụng một số loại cây mà mình thích và hãy để nó ở vị trí thích hợp. Chúng ta có thể sử dụng cây bạc hà, các loại lá cây khô, thuốc đông y, vỏ cam quýt, lá trà,... Đây đều là những nguyên liệu có mùi thơm, chúng ta sẽ bỏ chúng vào trong túi vải rồi hãy treo lên cao.

Bạn cũng có thể nhỏ vài giọt nước hoa hay vài giọt dầu gió vào miếng xốp bọt biển. Sau đó bạn hãy sừ dụng dây buộc vào và treo ở cửa nhà vệ sinh. Phương pháp này không chỉ có hiệu quả khử mùi mà còn giúp tiết kiệm tài chính hiệu quả cho gia chủ.

Sau khi áp dụng các cách vừa kể trên mà vẫn chưa hiệu quả, bạn hãy gọi cho đơn vị rút hầm cầu Phú Lộc vì công ty này có uy tín rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý tình trạng mùi hôi toilet, chống nghẹt bồn cầu, sàn toilet hiệu quả mà giá thành dịch vụ lại rẻ nhất thị trường.

CÔNG TY HÚT HẦM CẦU PHÚ LỘC

Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

CHI NHÁNH QUẬN 12

Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0932.171.262