HÌnh đại diện 377308 lupacexi
Tai sao bat dong san o Ha Noi luon thu hut nha dau tu
Bởi 377308 lupacexi - Thứ tư, 20 Tháng ba 2019, 12:37 AM
 

Tại sao bất động sản ở Hà Nội luôn thu hút nhà đầu tư

Hãy xem những thông tin được Kien truc nha dep chia sẻ dưới đây:

Một số người hỏi tại sao Hà Nội rất thu hút các nhà đầu tư bất động sản ở châu Á. Có nhiều lý do cho việc này, dưới đây tôi đã liệt kê một số trong những lý do đáng chú ý nhất.

Hà Nội được phát triển. Trước hết, Hà Nội là một thành phố tương đối phát triển với GDP bình quân đầu người cao hơn mức trung bình của đất nước ngang với Thành phố Hồ Chí Minh và Manila.

Cuộc sống thuận tiện và bạn có thể tìm thấy sự chăm sóc sức khỏe tốt với chi phí thấp và nhiều trường học quốc tế. Do đó, Hà Nội là một địa điểm tuyệt vời cho các gia đình và người về hưu. Những nơi như thành phố Hồ Chí Minh và Manila vẫn còn lâu mới đ đạt được tiêu chuẩn như Hà Nội.

[IMG] 

Tại sao bất động sản ở Hà Nội luôn thu hút nhà đầu tư

Nhiều nhân công nước ngoài việc làm tại Việt Nam. Nhiều nhà sản xuất Nhật Bản đã giúp Việt Nam lấy lại phong độ sau cuộc khủng hoảng tiền tệ xảy ra vào năm 1997. Các công ty quốc tế đã gia công sản xuất (công nghệ thấp) và hoạt động lắp ráp (công nghệ cao) cho Hà Nội và các khu vực lân cận.

Thật không may, các khoản đầu tư của Nhật Bản đã bị thu hẹp ồ ạt ở Hà Nội trong những năm qua khi họ trở nên quan tâm hơn đến đầu tư vào các quốc gia láng giềng khác như Campuchia, Myanmar và Việt Nam. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế thấp và dân số bị đình trệ, Việt Nam có nhiều điều phải chứng minh trong những năm tới. Những thông tin này có thể tìm đọc thêm trên Nha dep.

Việt Nam cung cấp nhiều thị thực dài hạn. Hà Nội cung cấp một số thị thực dài hạn không thể tìm thấy ở những nơi như Campuchia và Việt Nam. Thị thực tôi đề cập đến là:

[IMG] 

So sánh căn hộ ở Hà Nội vẫn còn rẻ

Để có được thị thực đầu tư của Việt Nam, bạn chỉ cần mua một căn hộ có giá trị ít nhất là 10 triệu baht trong các căn hộ mới xây, trái phiếu chính phủ hoặc doanh nghiệp nhà nước và / hoặc gửi tiền vào tài khoản ngân hàng địa phương của Việt Nam.

Một lợi ích là bạn có thể kết hợp các tùy chọn này. Ví dụ: bạn có thể đầu tư 3 triệu baht (tối thiểu) vào một căn hộ ở Việt Nam và gửi 7 triệu baht còn lại vào tài khoản ngân hàng địa phương của Việt Nam, nếu đó là sở thích của bạn.

So sánh căn hộ ở Hà Nội vẫn còn rẻ. Giá bất động sản ở Hà Nội vượt xa so với Hồng Kông, Trung Quốc đại lục và Singapore. Và họ muốn một nơi để lưu trữ tài sản tiền mặt của họ. Sẽ không có vấn đề gì nếu giá trở nên hơi 'định giá', người Trung Quốc sẽ tiếp tục đổ tiền vào bất động sản ở Hà Nội. Bạn cũng có thể cập nhật thêm các Những mẫu nhà đẹp mới nhất.