HÌnh đại diện 381191 eliteabc
Danh gia 8 loai hinh tri thong minh qua sinh trac van tay
Bởi 381191 eliteabc - Thứ hai, 1 Tháng tư 2019, 01:16 AM
 

Đánh giá 8 loại hình trí thông minh qua sinh trắc vân tay

Đánh giá 8 loại hình trí thông minh qua sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn biết được thiên hướng thông minh của  mỗi cá nhân. Cũng từ đó sẽ dễ dàng để chọn nghề phù hợp. Năm 1983, Tiến sĩ Howard Gardner đã thành công với nghiên cứu về trí thông minh và được áp dụng vào sinh trắc vân tay.

Tìm hiểu chi tiết về nội dung này mời bạn cùng trung tâm Sinh trắc vân tay Elite Symbol theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây.

Trong học thuyết đa thông minh của Howard Gardner đã cung cấp một cái nhìn mới mẻ về trí thông minh.  Thuyết này của ông đã phá vỡ giới hạn bởi ngoài hai khả năng toán học và ngôn ngữ thì con người còn sở hữu được rất nhiều loại hình thông minh khác, cụ thể là 8 loại hình thông minh. Mỗi loại hình này đại diện cho sự đa dạng của con người trong việc thu nhận và ứng dụng kiến thức.

Phân tích 8 loại hình thông minh trong thuyết đa thông minh

1. Thông minh logic - toán học

Những người có trí thông minh logic – toán học nổi bật thường rất giỏi trong việc giải quyết, phân tích các vấn đề trừu tượng, khả năng lập luận suy diễn rất tốt, đặc biết với những con số.

[IMG] 

8 loại hình thông minh theo thuyết đa thông minh

2. Thông minh ngôn ngữ

Người sở hữu loại hình thông minh này thường có khả năng giao tiếp tốt, lĩnh hội và sử dụng ngôn ngữ rất khéo léo. Những người thuộc nhóm này có vốn từ ngữ rất tinh tế, sắc sảo, khả năng diễn đạt tốt.

3. Thông minh thị giác

Trong sinh trắc vân tay (https://www.linkedin.com/company/sinh-trac-hoc-dau-van-tay), những người thuộc nhóm thông minh thị giác có khả năng tư duy thị giác – không gian rất tốt. Họ thường có một cảm giác rất tốt về phương hướng, có sự phối hợp tay và mắt rất tốt, có trí nhớ thị giác mạnh mẽ.

4. Thông minh âm nhạc

Những người thuộc trí thông minh âm nhạc cao thường có khả năng cảm thụ âm nhạc tốt, có khả năng tạo ra các tiết tấu và nhịp điệu. Họ khá nhạy cảm với các loại âm thanh như tiếng nước chảy, tiếng dế kêu, tiếng chuông. Cảm hứng âm nhạc của họ luôn tràn ngập trong đầu.

5. Thông minh vận động

Những người có trí thông minh vận động có khả năng sử dụng toàn bộ hoặc một phần cơ thể (bàn tay, ngón tay, cánh tay) để giải quyết vấn đề, ra dấu hiệu, biểu đạt cảm xúc

[IMG] 

Đánh giá 8 loại hình trí thông minh qua sinh trắc vân tay

6. Thông minh tương tác

Những người có trí thông minh tương tác cao thường có khả năng thấu hiểu và làm việc với mọi người. Họ dễ dàng cảm nhận, quan tâm, chia sẻ tâm trạng, ý định, mong muốn của đối phương. Nhờ vậy, họ luôn biết cách truyền cảm hứng và gây ảnh hưởng đến mọi người.

7. Thông minh thiên nhiên

Những người sở hữu trí thông minh thiên nhiên cao thường rất nhạy cảm với các vấn đề thuộc về thiên nhiên, môi trường như động thực vật, cây cối.

8. Thông minh nội tâm

Đây là dạng thông minh tự nhận thức bản thân như các điểm mạnh, điểm yếu, tài năng và nhu cầu của bản thân. Họ biết cách tận dụng lợi thế này để đạt được mục tiêu đề ra.

Đánh giá 8 loại hình trí thông minh qua sinh trắc vân tay là phương pháp khá chính xác hiện nay. Các chuyên gia sẽ phân tích những đặc điểm trên dấu vân tay để đưa ra kết luận bạn là người có loại hình thông minh nào cao nhất và bạn phù hợp với ngành nghề nào.

Đê tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ [Nên Xem] Sinh trắc vân tay là gì này mời bạn đến với trung tâm Elite Symbol của chúng tôi ngay hôm nay. Công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm ra khả năng của mình và phát triển chúng một cách tối ưu nhất.