HÌnh đại diện 395737 Minh Phát
Chọn mua một chiếc trống cajon giá rẻ mà chất lượng
Bởi 395737 Minh Phát - Thứ ba, 4 Tháng sáu 2019, 07:10 PM
 
Chọn mua một chiếc trống cajon giá rẻ mà chất lượng hợp lý cho việc luyện tập cũng như phục vụ các cuộc chơi dã ngoại-picnic. Mua bán trống cajon giá rẻ, ship hàng toàn quốc. Trống cajon có nhiều kiểu dáng như: trống cajon mặt phẳng, trống cajon mặt xéo, trống cajon có lỗ thoát âm ở mặt trước cho bass cực mạnh
Mua Trống Cajon giá rẻ tại tphcm
Giới Thiệu Dòng Trống Cajon Mặt Xéo Cho Những Bạn Mới Tập Chơi
Trống cajon ngày nay đang ngày càng trở thành một nhu cầu thiết yếu trong một band nhạc acoustic cũng như các hội nhóm âm nhạc mộc cùng đàn guitar thùng. Đi đâu ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp cây đàn guitar cùng cây trống cajon đang hòa nhịp cùng các bạn trẻ khắp nơi từ công viên, đường phố cho đến các quán cà phê nhạc acoustic… Khi đi chơi xa như picnic, dã ngoại thì một loại nhạc cụ gõ như trống cajon lại dễ dàng được mang vác đi xa và phát huy tác dụng hữu hiệu khi hòa nhịp cùng đám đông khi hòa nhạc.

Để chọn một chiếc trống cajon giá rẻ mà chất lượng hợp lý cho việc luyện tập cũng như phục vụ các cuộc chơi dã ngoại-picnic các bạn nên chọn lựa theo các tiêu chí sau đây!

Âm thanh: Âm thanh là điều tiên quyết đối với tất cả các loại nhạc cụ từ nhạc cụ dây đến nhạc cụ hơi hay cụ thể ở đây là nhạc cụ gõ. Đối với âm thanh, các bạn cần lựa chọn kỹ dùm tôi phần âm bass và snare (tức trebble).

Trống Cajon (Mặt Xéo)
Thân trống: ván ép dày 18 mm
Mặt trống cajon: Loại mặt xéo, dày 2,5 mm
Cấu tạo snare: Dây tem
Chiều cao 47cm
Màu: Gỗ Tự Nhiên
Ship Hàng Trong Ngày Từ 1 – 3H Khu Vực Nội Thành TP. Hồ Chí Minh
Ship hàng toàn quốc, cước phí ship tính theo cước bưu điện