HÌnh đại diện 377308 lupacexi
Điểm đặc biệt khi thuê nhà tại Việt Nam
Bởi 377308 lupacexi - Thứ hai, 17 Tháng sáu 2019, 12:34 AM
 

Điểm đặc biệt khi thuê nhà tại Việt Nam

Thị trường cho thuê nhà tại Việt Nam đang rất phát triển. Tuy nhiên có một số khác biệt mà người ta cần biết khi bắt đầu tìm kiếm nhà cho thuê tại đây.

Người nước ngoài lựa chọn định cư tại Việt Nam đang ngày càng trở nên phổ biến, do đó nhu cầu thuê nhà ở cũng tăng theo. Có một số lưu ý khi thuê nhà đầu tiên là khách hàng tìm thuê căn hộ sẽ nhận được dịch vụ miễn phí từ các đại lý môi giới bất động sản vì chủ nhà sẽ là người trả tiền môi giới sau khi hợp đồng thuê được kí kết. Cùng trang [IMG]  Cho thuê nhà đất uy tín tìm hiểu chi tiết trong bài sau:

Các trung tâm môi giới như Cho thuê nhà đất uy tín thường sẽ tổng hợp số tiền bạn có thể chi trả mỗi tháng cũng như danh sách các địa điểm phải đến và địa điểm ưa thích để có thể thu hẹp các lựa chọn và cung cấp các tùy chọn phù hợp.

[IMG]

 Khác biết của thị trường cho thuê

Tuy nhiên, trên thực tế, mỗi đại lý có một hệ thống quản lý các bất động sản riêng, do đó họ có thể cố gắng thuyết phục bạn chọn các bđs của họ mặc dù chúng không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.

Các dịch vụ sau khi thuê nhà

Một trung tâm môi giới bđs cho thuê như Cho thuê nhà đất giá rẻ sẽ cung cấp dịch vụ sau thuê để giảm gánh nặng hành chính cho người thuê, bao gồm: kê khai nhà ở tạm thời, tạo điều kiện thanh toán hóa đơn định kỳ, liên hệ với chủ nhà và nhà cung cấp dịch vụ nhà ở (người giúp việc, internet, bảo trì, trang trí).  Những thông tin này có thể tìm đọc thêm trên [IMG]  Cho thue nha dat.

[IMG] 

Các dịch vụ sau khi thuê nhà

Tuy nhiên, lưu ý là bạn không nên hoàn toàn dựa vào các trung tâm môi giới bất động sản vì họ có thể có nhiều khách hàng để chăm sóc hoặc họ chỉ đơn giản là không cung cấp dịch vụ sau khi thuê. Nguyên tắc nhỏ ở đây là giữ liên lạc chặt chẽ với chủ nhà và học cách giao tiếp với họ một cách hiệu quả.

Nhận lại tiền đặt cọc

Ở Việt Nam là khá dễ dàng, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh, để bạn lấy lại tiền đặt cọc của mình khi kết thúc thời hạn thuê. Chủ nhà sẽ trả lại tiền đặt cọc ngay sau khi tính toán tất cả các chi phí sửa chữa / cải tạo nhà gây ra trong thời gian bạn ở.

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp, chủ nhà sẽ không trả lại tiền đặt cọc của bạn chỉ vì họ không muốn, khi đó bạn nên cố gắng liên hệ với đại lý môi giới của mình và thảo luận với họ. Hãy kiên nhẫn và hy vọng điều tốt nhất vì các quan chức chính phủ sẽ không tham gia ngay cả khi bạn cố gắng liên hệ với họ.

Ngoài ra trong khi nhiều căn hộ, đặc biệt là căn hộ dịch vụ không cho phép thú cưng (đặc biệt là chó vì chúng được cho là gây ra nhiều vấn đề hơn mèo), bạn vẫn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn nhà thuê cho phép nuôi vật nuôi ở Việt Nam. Hãy chắc chắn rằng bạn yêu cầu xác nhận từ cả chủ nhà hoặc ban quản lý để xem họ có cho phép thú cưng xuất hiện và đi xung khu vực nhà ở hay không vì đôi khi những người hàng xóm của bạn sẽ không thích thú cưng.

Thị trường nhà cho thuê ở Việt Nam đnag phát triển mạnh và rất lí tưởng cho các nhà đầu tư dài hạn. Đừng bỏ lỡ nhiều thông tin khác được [IMG]  Cho thuê nhà giá rẻ cập nhật mỗi ngày.

Xem và downlaod video vật lý