HÌnh đại diện 381191 eliteabc
Những giá trị bạn nhận được từ báo cáo sinh trắc dấu vân tay
Bởi 381191 eliteabc - Thứ tư, 25 Tháng mười hai 2019, 11:27 PM
 

Những giá trị bạn nhận được từ báo cáo sinh trắc dấu vân tay

Sinh trắc vân tay là một ngành khoa học đang được nhiều người quan tâm nhờ vai trò giúp bạn xác định được khả năng tiềm ẩn của não bộ và đưa ra những định hướng tương lai cho bản thân. Tuy nhiên kết quả sinh trắc dấu vân tay mang đến những giá trị cụ thể như thế nào thì vẫn còn khá nhiều người mơ hồ. 

Vậy Kết quả báo cáo sinh trắc dấu vân tay cho bạn biết gì? Để hiểu rõ hơn về thông tin này mời bạn cùng [HOT] Sinh trắc vân tay miễn phí cho bé tốt nhất tại TPHCM Elite Symbol theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây nhé.

Quy trình sinh trắc dấu vân tay

Trước khi giúp bạn trả lời câu hỏi sinh trắc dấu vân tay mang đến cho bạn những giá trị những gì, thì chúng ta hãy tìm hiểu một vài thông tin về công nghệ sinh trắc học dấu vân tay này nhé. Trải qua nhiều công trình nghiên cứu cho thấy sinh trắc vân tay được đánh giá là một công cụ hiệu quả để nhận diện con người. Khác hoàn toàn với việc xem bói đoán vận mệnh thì sinh trắc vân tay giúp bạn khai mở chính những năng lực não bộ của mình và thúc đẩy sự phát triển bản thân bằng chính năng lực đó.

Vân tay là dấu ấn riêng của mỗi cá nhân do đó không xuất hiện trường hợp 2 cá nhân có chủng vân tay giống nhau. Đặc biệt, dấu vấn tay lại phản ánh những tiềm năng bí ẩn của não bộ. Dựa vào việc phân tích tính cách, ưu điểm, nhược điểm của bé qua chủng vân tay mà bạn có thể có cách thức dạy bé có kết quả tốt nhất. 

[IMG] 

Kết quả báo cáo sinh trắc dấu vân tay cho bạn biết gì?

Với các công nghệ hiện đại nhất, Sinh trắc học vân tay ở TPHCM luôn mong muốn đem đến những kết quả tiềm năng não bộ chính xác nhất. Công nghệ sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn biết được những khả năng nổi bật và từ đó định hướng con đường phát triển đạt được những thành công trong cuộc sống. Tuy kết quả mà bài phân tích sinh trắc vân tay mang đến không thể đạt đến mức chính xác 100%, nhưng kết quả đã được chứng minh có thể đạt khoảng 90%.

Quy trình sinh trắc vân tay thông thường được tiến hành theo 5 bước như sau:

- Chuyên gia lấy 10 mẫu vân tay một cách cẩn thận nhất.

- Vân tay được số hóa qua hệ thống phần mềm 

- Dữ liệu được gửi đến phần mền phân tích chuyên dụng

- Phân tích dữ liệu 

- Nhận kết quả báo cáo đầy đủ về tổng thể tiềm năng não bộ.

Từ những phân tích về cấu trúc, hình ảnh dấu vân tay chúng ta có thể dễ dàng xác định được những tính cách, năng lực tiềm ẩn bên trong một con người. Công nghệ sinh trắc vân tay hiện nay được ứng dụng vô cùng phổ biến. 

[IMG] 

Sinh trắc học dấu vân tay giúp cha mẹ thấu hiểu con cái mình hơn

Những giá trị nổi bật mà khoa học sinh trắc vân tay  này đem lại

Phân tích các chỉ số IQ (http://sinhtracvantay.over-blog.com/iq-la-gi-chi-so-iq-co-y-nghia-la-gi.html), EQ, AQ, CQ mà mỗi cá nhân sở hữu.

Phát hiện tố chất và tính cách bẩm sinh của từng người.

Phân tích 8 loại hình thông mình trong học thuyết đa thông minh.

Phân tích chỉ số TFRC - Thể hiện mật độ tế bào thần kinh trên bề mặt vỏ não

Phương pháp tiếp nhận thông tin hiệu quả VAK (Quan sát, nghe, vận động).

Phân tích chỉ số ATD - Thể hiện khả năng tiếp thu của trẻ (Mức độ tiếp thu nhanh hay chậm).

Hiểu trẻ để nuôi và dạy trẻ được tốt.

Thiên hướng nghề nghiệp phù hợp của trẻ.

Cấu trúc thùy não của trẻ, bao gồm 5 thuỳ não

Xây dựng phương pháp học tập và rèn luyện phù hợp cho từng cá nhân.

Các phương thức phát triển tối ưu tiềm năng não bộ cho trẻ.

Phương pháp kích thích các chỉ số thông minh …

Trên đây là những thông tin mà kết quả sinh trắc dấu vân tay sẽ cung cấp cho bạn. Với hơn 37 chứng chỉ hợp pháp, Infolife là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn khám phá được những tiềm năng trong con người. Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn.