HÌnh đại diện 396594 damynghenv
Mẫu mộ đá tam sơn, mộ đá bành đẹp
Bởi 396594 damynghenv - Thứ bảy, 15 Tháng hai 2020, 05:01 PM
 

Mẫu mộ đá tam sơn, mộ đá bành đẹp

Mộ đá bành – Mộ đá hậu bành hay mộ đá tam sơn, mộ đá không mái là hạng mục mộ đá được sử dụng rộng rãi tại cá khu lăng mộ gia đình, dòng họ.

Sản phẩm mộ đá bành được ưa chuộng bởi thiết kế đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt của mình. Mẫu mộ đá tam sơn này thường có kích thước trung bình, chiếm diện tích nhỏ trong khu lăng mộ. Vì vậy, sản phẩm mộ tam sơn không mái đá thường được lựa chọn sử dụng trong các khu lăng mộ đá có nhiều phần mộ hoặc các khu lăng mộ đá giới hạn về diện tích.

Mộ bành đá thường được làm bằng chất liệu đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá, đá trắng, đá vàng, đá hoa cương (Granite).

Cơ sở Đá Ninh Bình chúng tôi cung cấp các mẫu mộ tam sơn đá tự nhiên giá rẻ, chất lượng tốt nhất trên khắp cả nước. Quý khách có nhu cầu mua mộ đá tam sơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0904.675.686 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Các mẫu mộ tam sơn đá đẹp nhất Việt Nam

Dưới đây là các mẫu thiết kế mộ đá tam sơn hậu bành đẹp của cơ sở Đá Ninh Bình.

Mẫu mộ đá tam sơn đẹp thiết kế đơn giản

Mẫu mộ đá tam sơn đẹp thiết kế đơn giản

Mộ bành đá có thiết kế đơn giản, thường chỉ có phần bia mộ (hậu bành) phía sau mộ. Mẫu mộ này thường không có mái che giống các sản phẩm mộ đá một mái, mộ đá hai mái, mộ đá ba mái vì vậy mà kích thước của sản phẩm chỉ ở mức trung bình.

Phần đế mộ bành đá thường được làm đế dày, chạm khắc các hoa văn Tứ Linh, Tứ Quý, hoa lá 4 mặt đế mộ.

Mộ bành đá thiết kế đẹp mắt, phần hậu bành bia mộ chạm khắc tinh xảo

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mẫu thiết kế mộ bành đơn giản, thì các mẫu mộ đá tam sơn được làm theo dạng tam cấp từ lớn đến nhỏ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách.

Mẫu mộ đá tam sơn tam cấp đơn giản mà đẹp, kết hợp mái che nhỏ che bài vị và bát hương

Phần đến mộ được chạm khắc các hoa văn khác nhau như hoa lá, hoặc Triện văn.

Mẫu mộ đá hu bành đẹp

Mẫu mộ hậu bành tam sơn đẹp

Địa chỉ bán mộ đá tam sơn giá rẻ uy tín

Đá Ninh Bình là cơ sở bán mộ đá tam sơn uy tín hàng đầu hiện nay trên khắp toàn quốc, đặc biệt là Ninh Bình, Hà Nội, Thanh Hoá, TP HCM, Nghệ An, Hoà Bình, Hải Dương, Hà Nam,…

Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cung trang thiết bị hiện đại, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung, và các sản phẩm mộ đá giá rẻ nói riêng trên khắp cả nước với chất lượng, giá cả tuyệt vời.

Quý khách có nhu cầu mua mộ đá tam sơn không mái, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0904.675.686

Đặt mua mộ đá bành đẹp tại: https://daninhbinh.vn/mo-banh/

Xem và downlaod video vật lý