HÌnh đại diện 381191 eliteabc
Tìm hiểu các chỉ số thông minh cơ bản trong sinh trắc vân tay
Bởi 381191 eliteabc - Thứ tư, 25 Tháng ba 2020, 11:14 PM
 

Tìm hiểu các chỉ số thông minh cơ bản trong sinh trắc vân tay

Việc thực hiện bài phân tích sinh trắc vân tay hiện nay đã và đang được áp dụng một cách có hiệu quả để đánh giá chính xác các tiềm năng của não bộ, định hướng giáo dục hiệu quả, nhất là dành cho đối tượng trẻ nhỏ. Việc phân tích hình ảnh, cấu trúc của các dấu vân tay giúp chúng ta khai mở những tiềm năng của não bộ, đánh giá chi tiết các chỉ số thông minh, điểm mạnh – yếu, đặc trưng tính cách…

Trong báo cáo sinh trắc vân tay, chúng ta sẽ nắm được thông tin cơ bản về các chỉ số thông minh. Để Tìm hiểu các chỉ số thông minh cơ bản trong sinh trắc vân tay mời bạn cùng [HOT] Sinh trắc vân tay miễn phí cho bé tốt nhất tại TPHCM theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu các chỉ số thông minh cơ bản trong sinh trắc vân tay

Chỉ số IQ 

Đây là chỉ số thông minh cơ bản nhất cũng như được nhắc đến nhiều nhất trong tất cả các loại trí thông minh cơ bản. Chỉ số thông minh IQ thể hiện mức độ nhạy bén, linh hoạt của cá nhân, nó cũng thể hiện khả năng thực hiện hóa các suy nghĩ trừu tượng. Nó gồm cả việc nắm bắt những yếu tố then chốt trong một tình huống và phản ứng lại một cách hiệu quả. 

Chỉ số EQ 

Chỉ số cảm xúc EQ là khả năng nhận biết cảm xúc của bản thân và những người xung quanh. Thể hiện sự cảm thông, lòng trắc ẩn và khả năng phản ứng một cách hợp lý với niềm vui và cả nỗi đau thông qua sự thấu hiểu cảm xúc, từ đó đưa ra hành động phù hợp. 

[IMG] 

Tìm hiểu các chỉ số thông minh cơ bản trong sinh trắc vân tay

Chỉ số CQ 

Chỉ số sáng tạo CQ thể hiện khả năng sáng tạo thiên phú, bao gồm mức độ phong phú trong đời sống nội tâm, sức tưởng tượng và khả năng tạo ra những ý tưởng mới mẻ, cải tiến và thể hiện từ ý nghĩ đến thực tế. 

Chỉ số AQ 

Chỉ số vượt khó AQ thể hiện khả năng ứng phó nghịch cảnh, khả năng chịu đựng trước khó khăn và khả năng vượt qua nó. Chỉ số này còn thể hiện bản lĩnh, khả năng kiểm soát, tính tự chủ và tinh thần lạc quan. 

Xem thêm: http://sinhtracvantay.over-blog.com

Cách đánh giá chính xác các chỉ số thông minh

Để dễ dàng đánh giá được những chỉ số thông minh cơ bản nhất của mỗi cá nhân thì cách đơn giản và chính xác nhất đó chính là thực hiện phương pháp sinh trắc vân tay. Công nghệ này sẽ giúp bạn có thể thấu hiểu con có năng lực nổi trội ở lĩnh vực nào, có điểm mạnh, hạn chế… để có thể dễ dàng định hướng phù hợp và hiệu quả nhất.

Khoa học đã nghiên cứu, dấu vân tay con người được hình thành từ tuần thứ 13 đến tuần thứ 19 của thai kỳ. Và chúng được diễn ra đồng thời cùng sự hoàn thiện của cấu trúc não bộ. Hơn thế nữa các dấu vân tay của mỗi cá nhân là độc bản và hoàn toàn không thay đổi trong suốt cuộc đời, mà chỉ phóng to kích cỡ. 

[IMG] 

Làm sinh trắc vân tay để thấu hiểu con hơn

Thông qua mật độ, hình ảnh của các dấu vân tay, các nhà khoa học chỉ ra cho chúng ta biết được mật độ noron thần kinh trên vỏ não. Nhờ những thông tin đó bạn có thể dễ dàng đánh giá được vùng não nào của con là có thế mạnh nhất. Không giống với bói toán, sinh trắc vân tay dựa trên cơ sở khoa học.

Hiện nay vẫn còn một số ý kiến trái chiều xoay quanh về công nghệ hiện đại này. Nhưng thay vì hướng tới những điều tiêu cực thì bạn nên nhìn vào những điều tích cực và giá trị lớn mà sinh trắc vân tay đem đến. Và thực sự công nghệ sinh trắc vân tay mang lại đã giúp chúng ta có thể hiểu nhau, các bạn sinh viên được định hướng nghề nghiệp đúng đắn và trẻ nhỏ được định hướng đúng với tài năng của mình.

Khoa học này đã ngày càng mang đến những giá trị ứng dụng hiệu quả và to lớn trong giáo dục, nhất là đối tượng trẻ em. Công nghệ phân tích này sẽ mang đến cho bạn biết tấm bản đồ đầy đủ và chi tiết nhất về những tiềm năng não bộ, xem con mình sở hữu tính cách thế nào, điểm mạnh, điểm yếu gì. Từ đó sớm đưa ra được những định hướng chính xác nhất.

Việc phân tích sinh trắc vân tay thực sự mang lại lợi ích thiết thực thì còn chần chờ điều gì mà bố mẹ không tiến hành làm sinh trắc cho con. Chỉ với mức chi phí là 3 triệu đồng, bố mẹ đã thấu hiểu được con mình có những khả năng, thế mạnh vượt trội nào để có được sự định hướng đầu tư đúng hướng, thay vì cứ đi thử nhiều lĩnh vực mà chưa biết kết quả ra sao.

Mọi thông tin về dịch vụ Sinh trắc học vân tay là gì này mời bạn đến với trung tâm Elite chúng tôi.

Xem và downlaod video vật lý