HÌnh đại diện 398741 sieupetshop
Tử vi 2021 Đinh Sửu nữ 1997 gặp sao gì ?
Bởi 398741 sieupetshop - Thứ hai, 11 Tháng một 2021, 02:55 PM
 
Nam tuổi Đinh Sửu có lẽ nhân sinh vất vả có lẽ bình thường, nhưng phần lớn nữ Đinh Sửu đều tương đối vất vả. Đinh Sửu tính tình trầm ổm không thích náo nhiệt, nam là ôn hòa nữ lại có chút mềm yếu, là số phải lao lực nhiều. Bởi vì tính ngay thẳng bênh thiện nên có không ít người bạn chân thành cho giúp đỡ, nhưng cũng vì bản tính này mà có nhiều người mang ý xấu tiếp cận lừa gạt. Nữ Đinh Sửu phần lớn người quãng đường mệt nhọc khó khăn, nếu không sửa được tính mềm của mình thì khó khăn còn dài.

Năm 2020 xem vận niên với Đinh Sửu mà nói có thể tính là một năm tốt, nhưng lại cũng không biết sao chiếu thế nào. Trừ vận niên ra sao chiếu cũng sẽ ảnh hưởng đến khí vận tốt xấu một năm của Đinh Sửu nữ.

Xem thêm: TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU 2021 – NAM MẠNG 1997

Sao chiếu mệnh chủ của Đinh Sửu nữ năm 2020 này là sao hung La Hầu. La Hầu là Kim tinh, chủ sát, vì hung, tuy rằng chiếu nam giới khi càng hung nhưng chiếu nữ giới cũng không tránh được tai nạn thấy máu. Trừ khả năng tai nạn gặp máu thương tích, La Hầu cũng chủ thị phi, lời ra tiếng vào, luật pháo công quyền, nữ Đinh Sửu khả năng sẽ gặp phải vấn đề kiện tụng, tranh chấp không giải quyết được phải dùng pháp luật để phán quyết. May mắn là Đinh Sửu thuộc hành Thủy, Kim sinh Thủy nên chịu La Hầu ảnh hưởng sẽ nhẹ hơn một chút, nếu người ngũ hành mệnh Mộc vậy là đại hung.

Xem thêm: TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU 2021 – NỮ MẠNG 1997

Trừ sao chủ chiếu ra còn có sao chiếu tại các cung. Như tại cung Nhị hợp của nữ Đinh Sửu năm 2020 sẽ có các sao Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng Quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần, chủ công danh sự nghiệp phát triển. Nữ Đinh Sửu sẽ có tin vui trong sự nghiệp vào năm này. Còn tại cung Tam hợp thì sẽ có các sao là Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Tử, Thiên Không. Những sao này chủ về tiền bạc tài lộc với điềm xấu, là có kẻ quấy phá hãm hại khiến cho phải hao tài nhiều vô lý. Ngoài ra, sức khỏe của nữ Đinh Sửu cũng sẽ gặp phải ảnh hưởng xấu, trạng thái không tốt.

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tử vi 2021 từng tuổi qua: Tử Vi 2021 – Xem Chi Tiết Tử Vi Năm Tân Sửu 2021
Xem và downlaod video vật lý