HÌnh đại diện 385096 tiến việt vi
Tẩy trắng bồn cầu ố vàng
Bởi 385096 tiến việt vi - Thứ ba, 19 Tháng một 2021, 02:42 PM
 

Kinh nghiệm tẩy trắng bồn cầu ố vàng ngay tức khắc hiệu quả bất ngờ

Bồn cầu là nơi tích tụ rất nhiều vết bẩn qua thời gian sẽ dẫn đến ố vàng rất mất vệ sinh. Vì vậy, nếu không áp dụng phương pháp tẩy rửa hiệu quả thì các vết ố vàng này sẽ cứng đầu bám lại khiến mỗi lần sử dụng nhà vệ sinh như một cực hình. Do đó, bài viết này công ty Rut ham cau gia re sẽ mách bạn kinh nghiệm xóa bỏ vết ố vàng bám dính trên bồn cầu hiệu quả.

Để tẩy trắng bồn cầu bị ố vàng hiệu quả, trước khi bắt tay vào các công đoạn vệ sinh thì bạn cần nắm rõ những lưu ý sau đây:

Tìm đúng nguyên nhân khiến nhà vệ sinh ố vàng

Nguyên nhân chính gây ra các vết ố vàng trên bồn cầu là những vết bẩn tích tụ hàng ngày. Do vậy, nếu muốn vết ố vàng hoàn toàn biến mất thì trước hết cần loại bỏ hết những vết bẩn này với các nguyên nhân cụ thể sẽ đưa ra giải pháp làm sạch hiệu quả.

Chuẩn bị đầy đủ dung dịch và dụng cụ

Chổi cọ bồn cầu: Bạn cần chuẩn bị loại chổi dùng để chải bồn cầu. Bạn nên dùng những loại bàn chải lông dạng mềm để tránh xước bồn cầu.

Găng tay chuyên dụng: Dụng cụ này sẽ giúp bảo vệ da tay khỏi hóa chất tẩy rửa cũng như giúp tránh d8uo75c sự xâm nhập của các loại vi khuẩn gây hại.

Khẩu trang y tế và quần áo bảo hộ: Bởi trong các loại hóa chất tẩy rửa bồn có mùi khá mạnh. Vì thế nếu bạn hít phải mùi này sẽ gây hại cho đường hô hấp nên bạn hãy đảm bảo đeo khẩu trang đúng quy cách. Ngoài ra, việc mang mang quần áo bảo hộ còn giúp tránh cho hóa chất văn trúng quần áo và cơ thể.

Dung dịch vệ sinh bồn cầu chuyên dụng: Loại dung dịch này sẽ giúp khử mùi hôi nhà vệ sinh cực kỳ hiệu quả đồng thời còn giúp tẩy hết các vết ố vàng. Bạn cũng có thể tận dụng các nguyên liệu giúp làm sạch vết ố vàng như nước cốt chanh, dấm trắng, coca cola, phèn chua.

Phương pháp tẩy rửa nhà vệ sinh 

Bạn cần chú ý thực hiện cọ rửa nhẹ nhàng, không sử dụng những dụng cụ sắc nhọn để tránh làm trầy xước lớp men bồn cầu.

Bạn cần chú ý khi xử lý xong các vết ố vàng không có nghĩa là những vết ố này sẽ không xuất hiện trở lại. Do đó, định kỳ bạn nên vệ sinh bồn cầu 3 – 4 lần/tuần để đảm bảo độ trắng sáng được duy trì, đồng thời bảo vệ sức khỏe, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại.

*** Kinh nghiệm chọn đơn vị Rút hầm cầu giá rẻ uy tín

Cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng

Hiện nay có rất nhiều mẹo tẩy trắng bồn cầu, do đó chúng tôi sẽ mách bạn kinh nghiệm tẩy trắng bồn cầu từ hóa chất tẩy rửa chuyên dụng hoặc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên có sẵn trong nhà. 

Sử dụng hóa chất H+t01

Nguyên liệu và dụng cụ: Chuẩn bị giấy vệ sinh mềm, găng tay, khẩu trang y tế, bàn chải cọ bồn cầu chuyên dụng và dung dịch tẩy rửa bồn cầu.

Thực hiện:

Bước 1: Tiến hành đóng van nước xả bồn cầu để thoát hết nước trong bồn cầu. Sử dụng giấy mềm để lau toàn bộ bề mặt ngoài sẽ giúp loại bỏ hết bụi bẩn bám trên đó.

Bước 2: Thực hiện đổ dung dịch tẩy rửa quanh bồn cầu từ trong ra ngoài rồi sử dụng lấy bàn chải để cọ rửa vết bẩn. Sau đó, bạn tiến hành đóng nắp bồn cầu lại để giúp chất tẩy phát huy tác dụng.

Bước 3: Sử dụng giấy lau để lau mặt ngoài của bồn cầu sẽ giúp khử mùi hôi.

Bước 4: Sử dụng chổi cọ làm sạch lại bồn cầu một lần nữa và tiến hành xả sạch lại bằng nước sẽ giúp khử hết vết ố vàng hiệu quả.

Sử dụng chanh tươi

Phương pháp này cực kỳ an toàn, vừa giúp bạn tiết kiệm đồng thời cực kỳ an toàn và thân thiện với sức khỏe. Trong quả chanh tươi có hàm lượng axit tự nhiên hiệu quả, đây chính là khắc tinh của nhiều vết bẩn, mang tới hiệu quả làm sạch hiệu quả.

Nguyên liệu và dụng cụ: Sử dụng vài quả chanh tươi, bột giặt, bàn chải, găng tay chuyên dụng

Thực hiện:

Bước 1: Thực hiện trộn nước cốt chanh tươi với bột giặt thành hỗn hợp dạng sệt.

Bước 2: Đổ hỗn hợp lên vết ố vàng và để trong 20 – 30 phút rồi dùng bàn chải chà sạch.

Bước 3: Tiến hành xả nước sẽ giúp làm sạch hoàn toàn vết bẩn.

Nếu như đã áp dụng đủ cách mà vẫn không thông được bồn cầu thì cách xử lý dễ nhất đó là nhờ đến dịch vụ Rút hầm cầu. Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn hãy gọi cho công ty hút hầm cầu Quang Hồng để nhận được dịch vụ an toàn, hiệu quả với giá thành phải chăng.

Hotline: 0903.009.338

Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

CHI NHÁNH QUẬN 12

Địa chỉ: 113/11/66 Đường TCH33, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM


Xem và downlaod video vật lý