HÌnh đại diện 399146 Siêu Pet
Điểm danh địa chỉ mua chó mặt xệ HCM chất lượng
Bởi 399146 Siêu Pet - Thứ hai, 26 Tháng tư 2021, 03:26 PM
 

Pug giống chó được nhiều người yêu thích bậc nhất hiện nay, đặc biệt ở TPHCM. Vậy đâu là địa chỉ mua chó mặt xệ tốt nhất? Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn.

Địa chỉ bán chó Pug TPHCM chất lượng

Sieupet.com

Sieupet.com địa chỉ bán chó Pug TPHCM chất lượng bc nhấtSieupet.com địa chỉ bán chó Pug TPHCM chất lượng bậc nhất

Đây là trang web bán thú cưng uy tín bậc nhất nước ta tính đến thời điểm hiện tại. Tại đây bạn có thể chọn mua bất cứ gippsng chó nhà như chó Nhật, chó Alaska, Poodle ...

Đặc biệt cơ sở có liên kết với nhiều trại chó, cửa hàng uy tín. Bởi vâỵ những chú chó tại đây đều đạt chuẩn. Thêm nữa mua Pug tại đây bạn sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi cũng chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Nếu chú chó trong 15 ngày đầu gặp bất cứ vấn đề nào về sức khỏe sẽ được đổi trả.

Ship miễn phí trên toàn quốc với đường bộ, hỗ trợ chi phí vấn chuyển với đường hàng không.

Chugiong.com

Đây là trang rao vặt cho phép mọi người tự do đăng tin miễn phí, chugiong.com một kênh mua bán rộng mở. Đây chính là nơi tất cả mọi người yêu thú cưng đều dễ dàng tìm được 1 chú chó như ý.

Tuy vậy những chú chó tại đây chưa được kiểm duyệt. Bởi vậy nếu bạn có nhu cầu chọn mua cần cân nhắc thật kỹ.

Xem thêm: Bạn đã biết gì về chó Pug – giống chó “mặt xệ” siêu dễ thương

Shop phụ kiện thú cưng

Đây là một shop thú cưng chuyên các giống chó nổi tiếng như đốm, Rott ... Pug bạn cũng có thể tìm thấy. Tuy nhiên nên liên hệ trước, nhờ người tìm giúp.

Những chú chó tại đây đều được tẩy giun, tiêm phòng đầy đủ trước lúc giao đến khách hàng. Thêm nữa mua chó tại đây bạn sẽ được hướng dẫn nuôi và thực hiện bảo hành đầy đủ.

Shop hiện nay ở tại địa chỉ Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

Lưu ý khi mua chó Pug

Mua chó Pug TPHCMMua chó Pug TPHCM

Hiện nay rất nhiều người rao bán chó Pug rất cao. Họ có thể rao bán 1 em Pug từ 7 đến 10 triệu bởi chúng đáng yêu, mập mạp, được chăm sóc tốt ... Tuy vậy hiện nay mức giá phổ biến là từ 6 đến 7 triệu với những em đẹp và không có giấy tờ. Những em này thông thường được đảm bảo vệ độ thuần chủng.

Những em Pug được bán với giá từ 7 đến 8 triệu là những em đẹp, to khỏe. Hơn thế những em này có thể được sử dụng để làm giống.

Xem thêm thông tin về giống chó Pug qua: https://sieupet.com/cho-pug.html

Những em Pug trên 10 triệu là những em có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Puh hiện nay rất phổ biến và được bán nhiều nơi. Chính bởi vậy bạn có thể thoải mái trả giá.

Lưu ý khi mua Pug trên mạng cần thỏa thuận giá hợp lý. Sau đó bạn nên đến trực tiếp để nhận chó. Không nên để người bán ship tới bởi có thể bị đánh tráo.

Bạn cũng nên yêu cầu người bạn cho xem ảnh bố mẹ giao phối. Thêm nữa nên yêu cầu cho xem ảnh từng tháng của em Pug. Phải có hình ảnh để chứng minh nguồn gốc của em Pug là an toàn.

Trên đây là điểm danh địa chỉ bán chó Pug TPHCM chất lượng. Hy vọng với bài viết này bạn đã tìm được địa chỉ mua chó như ý. Ngoài ra nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác hãy liên hệ ngay với sieupet.com để được hỗ trợ tư vấn ngay từ bây giờ.

Siêu Pet - Đơn vị mua bán thú cưng uy tín trên toàn quốc.
Website: https://sieupet.com
Email
: lienhe@sieupet.com
Trại giống: Xóm Nhồi – Cổ Loa – Đông Anh – Hà Nội
Điện thoại: 0838 336 888
Mxh: https://www.plurk.com/SieuPet