HÌnh đại diện 196367 vilala
Diễn đàn -> Web thi thử ĐH cực hay dành cho các bạn nè
Bởi 196367 vilala - Thứ bảy, 17 Tháng ba 2012, 12:00 PM
 

Ra mắt chính thức từ ngày 01/01/2012, www.hocvachoi.net hứa hẹn là website học tập, ôn thi trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Với nhiều nội dung hấp dẫn và tiện ích dành cho các em học sinh THPT, Như các em đã biết, Trong những năm gần đây, ngành CNTT phát triển rất nhanh, với các em thì Phương pháp học Online trên mạng đã ko còn xa lạ gì, có rất nhiều trang web học & thi trực tuyến, online nhưng để tìm được một website học tập hiệu quả, có ích và hứng thú thì HocVaChoi.Net có lẽ là địa chỉ đáng tin cậy của em. Nhờ áp dụng những phương pháp trắc nghiệm trực tuyến độc đáo và sáng tạo, HocVaChoi.Net đã nhanh chóng trở thành hệ thống Học tập & Giải Trí Trực tuyến được yêu thích của đông đảo học sinh phổ thông trên cả nước.

HocVaChoi.Net là một hệ thống Website Học tập kết hợp Giải trí đa chức năng với phương châm "Học Và Chơi - Chơi Và Học !" nhằm tạo ra một môi trường học tập hiệu quả và hữu ích. Với cách Học và Thi Online độc đáo tạo được niềm hứng khởi trong HỌC TẬP và ÔN THI cho các bạn. Hệ thống của chúng tôi bao gồm:

LUYỆN THI ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN

Tại đây, các em học sinh có thể tham gia Thi thử Đại Học Trực tuyến các môn Vật Lý & Hóa Học như thể thi thật, sau khi thi sẽ có điểm luôn và có bảng xếp hạng của cả Phòng Thi, Đáp án để các em theo dõi.HocVaChoi.Net sẽ tổ chức các Đề thi Online và Thi thử ĐH trực tuyến môn Vật Lý & Hóa Học cho các em dưới hình thức Trắc Nghiệm với các đề thi được các thầy cô của HocVaChoi.Net chọn lọc kĩ càng, rất hay và chất lượng, bám sát theo đề thi của Bộ GD & ĐT. Đề Thi Online này sẽ được mở khoảng 2 ngày 1 lần. Các em thường xuyên theo dõi lịch thi trên Trang chủ để Vào Thi nhé ! Sau khi Kết thúc thời gian mở Đề thi Online HocVaChoi.Net sẽ công bố Đáp Án chính thức để các em theo dõi và nếu trong thời gian Đề thi Online em nào không có thời gian lên thi online được thì có thể thi lại theo hình thức offline tại mục Đề Thi.

LỚP HỌC ONLINE

Tại đây, các em học sinh có thể tham gia LỚP HỌC ONLINE các môn Toán Học, Vật Lý & Hóa Học cũng giống như em đang học ở trên lớp vậy (Có thầy cô giảng bài và có khu vực chát để các em thảo luận).

HocVaChoi.Net sẽ tổ chức LỚP HỌC ONLINE dải đều các môn Toán Học, Vật Lý & Hóa Học cho các em dưới dạng mỗi một tiết học là một chuyên đề được HocVaChoi.Net sưu tầm và chọn lọc kĩ càng. LỚP HỌC ONLINE sẽ được mở khoảng 2 ngày 1 lần. Các em thường xuyên theo dõi lịch học trên Trang chủ để Tham gia Vào lớp học nhé ! Sau khi Kết thúc thời gian mở lớp học online nếu em nào không có thời gian lên học online được thì cũng có thể thi học theo hình thức offline tại mục Học Online.

BÀI GIẢNG

Tại đây, các em học sinh có thể xem các bài giảng offline các môn Toán Học, Vật Lý & Hóa Học do các thầy cô của HocvaChoi.Net biên soạn sẵn bao gồm những chuyên đề, phương pháp giải các bài toán Vật Lý & Hóa Học, phương pháp giải nhanh bài tập trắc nghiệm,...

PHÒNG THI ONLINE: Vật Lý & Hóa Học

Tại đây, các em học sinh có trực tiếp thi đấu online giữa các em học sinh khác bằng hình thức Trắc nghiệm các môn Vật Lý & Hóa Học. Mỗi một lần Hệ thống sẽ tự động đưa ra một câu hỏi bất kì về môn Vật Lý hoặc Hóa Học, có thời gian xác định(khoảng 30-70 giây một câu) để các em trả lời. Sau khi hết thời gian của một câu Hệ thống sẽ tự động tắt câu hỏi đó và hiện ra kết kết quả Đúng/Sai cho các em theo dõi, có bảng xếp hạng cả phòng và khu vực chát đê các em thảo luận.

TIN TỨC HỌC ĐƯỜNG

Kênh Thông Tin Học Đường dành cho các em bao gồm tất cả những vấn đề về Học Đường như Thông Tin Tuyển Sinh ĐH-CĐ, Thông tin về Du Học, Thời sự Học Đường,... Tin Tức được Hocvachoi.Net cập nhập liên tục 24/24 nên các em có thể yên tâm về độ tin cậy khi tham khảo tin tức ở đây.

KÊNH I-MUZIK

Đây là Kênh Âm Nhạc Giải Trí của HocVaChoi.Net giúp các em thư giãn sau khi Học bài. tại đây, các em có thể yêu cầu và Gửi tặng ca khúc cho người khác mà mình muốn. Đảm bảo đây là Kênh Giải Trí cực hay cho các em Mỉm cười

Với Phương pháp học tập Trực tuyến, độc đáo và sáng tạo, chúng tôi tin rằng em sẽ cảm thấy hứng thú khi tham gia HocVaChoi.Net.
Các em được đăng ký (miễn phí) và sử dụng nhiều chức năng, tiện ích trong tài khoản của HocVaChoi.Net để khai thác các phương pháp học-ôn của HocVaChoi.Net kiểm tra kiến thức đã học chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới.

Chúc các em học tập – ôn thi đạt được kết quả cao nhất !