Gioi thieu thu vien vat ly
một giáo viên, bạn mong muốn tạo các bài kiểm tra trắc nghiệm trực tuyến cho học sinh của mình tự học ở nhà? Hay xa hơn, muốn đông đảo học sinh khắp nơi tham gia làm các bài trắc nghiệm của mình, từ đây thống kê độ khó, độ phân cách và các thông số thống kê của câu hỏi trắc nghiệm để nghiên cứu và nâng cao chất lượng bộ đề? Bạn muốn tạo trực tuyến một kho lưu trữ các câu hỏi trắc nghiệm bao nhiêu năm tâm huyết dày công biên soạn? Muốn đông đảo các giáo viên đồng nghiệp tham gia góp ý để ngày càng hoàn thiện bộ đề trắc nghiệm mang dấu ấn của bản thân?

sinh viên - học sinh, bạn đang cần tự luyện thi trắc nghiệm vật lý một cách chất lượng với một chi phí ít nhất về thời gian cũng như tiền bạc? Muốn thử sức mình với các đề trắc nghiệm vật lý phù hợp với trình độ, chuẩn bị cho các kỳ thi tốt nghiệp hay thi vào đại học? Hay đơn giản là có nơi cùng bàn luận các vấn đề hóc búa, ôn luyện kiến thức, trao dồi kĩ năng về thi trắc nghiệm vật lý?

Sau một thời gian tìm hiểu các nhu cầu đó, để đáp ứng nguyện vọng của đông đảo các thành viên tham gia vào Thuvienvatly, chúng tôi đã cho ra đời hệ thống Trắc Nghiệm Trực Tuyến tại địa chỉ –tracnghiem.thuvienvatly.com.

Với Trắc Nghiệm Trực Tuyến, các giáo viên, các nhà nghiên cứu có thể tự xây dựng hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm, từ đó tổng hợp thành các đề thi tại kho trắc nghiệm vật lý trực tuyến của mình. Hệ thống cho phép giáo viên quản lý và đánh giá các thông số thống kê của câu trắc nghiệm về độ khó, độ phân cách,… từ đây giúp chọn lựa được những câu hỏi chất lượng, phù hợp với trình độ học sinh. Mặt khác, hệ thống còn cho phép giáo viên quản lý và giao tiếp với học sinh tham gia trắc nghiệm, cho phép cài đặt các chế độ cho hệ thống trắc nghiệm của mình - thu phí hay miễn phí.

Đặc biệt, với sự tham gia của nhiều thành viên kỳ cựu, các giáo viên kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy vật lý phổ thông cùng các giảng viên đại học, Thư Viện Vật Lý đã tạo ra một kho trắc nghiệm trực tuyến khổng lồ với trên 7000 câu trắc nghiệm được chọn lựa đầy đủ cho các cấp độ từ dễ đến khó. Qua đó đã xây dựng 5 kho đề trắc nghiệm cho từng chương của lớp 10, lớp 11, lớp 12, ôn thi tốt nghiệp, ôn thi đại học – cao đẳng. Mỗi chương có 3 cấp độ để bạn lựa chọn tùy vào khả năng của mình. Các câu trong đề được lấy ngẫu nhiên từ hàng nghìn câu hỏi đã được đánh giá trong kho.

Các bộ đề của Thư Viện vật Lý được phục vụ miễn phí (FREE) cho học sinh – sinh viên, chỉ có một số ít các chức năng nâng cao (như có nhận xét và hướng dẫn của giáo viên về bài làm trắc nghiệm) có thu phí. Các bộ đề thi của các giáo viên xây dựng có thể thu phí hay miễn phí phụ thuộc vào giáo viên xây dựng.

  • Hãy tham gia và thử sức với Trắc Nghiệm Trực Tuyến.
  • Các giáo viên, nhà nghiên cứu hãy ngay từ bây giờ, xây dựng một kho trắc nghiệm cho riêng mình.
Thay đổi gần đây nhất: Thứ sáu, 14 Tháng tám 2009, 05:30 PM
Xem và downlaod video vật lý